Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Phốt' mới của làng nhạc US-UK: Cardi B và Lil Nas X có nguy cơ 'dắt díu' nhau ra tòa vì nghi án đạo nhạc!

Mới đây, hàng loạt các trang âm nhạc đã đưa tin Cardi B và Lil Nas X có nguy cơ phải hầu tòa liên quan đến ca khúc 'Rodeo'.

'Rodeo' là ca khúc mới nhất với sự thể hiện của Cardi B và Lil Nas X. Bài hát nhận được đánh giá trái chiều của các nhà phê bình âm nhạc, trong đó họ chỉ trích phần thể hiện mờ nhạt của Lil Nas X, nhưng lại khẳng định Cardi B đã cứu toàn bộ nhạc phẩm 'Rodeo'. Hiện tại, ca khúc đã từng lọt top 100 của Billboard và có xu hướng bành trướng mạnh mẽ.

Lil Nas X và Cardi B

Mới đây, một producer có tên Brandon Lee đã lên tiếng khẳng định rằng Rodeo chính là một sản phẩm đạo nhái không hơn không kém và được xào nấu lại từ ca khúc Broad Day của anh ta. Brandon cho biết, anh đã rất tức giận khi vô tình phát hiện được điều này và sẵn sàng làm mọi chuyện ra lẽ. Nhà sản xuất này cũng không ngần ngại khi cho rằng Cardi B và Lil Nas X là những con “chim săn mồi” chỉ chực chờ sản phẩm của người khác để lấy đó làm tài sản riêng cho mình. Đồng thời, Bran Lee cho biết anh cũng đang tiến hành thực hiện các thủ tục pháp lý để “mời” những nhân vật liên quan hầu tòa.

Cardi B và Lil Nas X

Phía Cardi B và Lil Nas X hiện tại chưa đáp lại những thông tin trên. Có thể nói, năm nay là khoảng thời gian không hề dễ dàng với cả hai nghệ sĩ, đặc biệt là Cardi B. Liệu phần thắng sẽ thuộc về ai?

Từ Khóa:

Cardi B

Lil Nas X