Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Phốt lớn' ngay trước thềm iKON comeback: Giọng hát chính gắt gỏng với fan, mặc kệ ngăn cản vẫn thể hiện tình cảm với một nghệ sĩ Nhật Bản có quá khứ bôi nhọ Hàn Quốc!

'Đừng có mà bắt tôi làm cái này rồi làm cái kia' - Jun Hoe.

Gần đây, nam thần tượng Jun Hoe (iKON) đã đăng một bức ảnh chụp lại món quà do vị đạo diễn nổi tiếng người Nhật Kitano Takeshi gửi tặng. Thành viên iKON nhắn nhủ: "Cảm ơn Kitano Takeshi-san. Xin hãy đến với concert của iKON ạ".

Jun Hoe

Tuy nhiên, một bình luận của người hâm mộ đã khiến Jun Hoe giận dữ. Fan này viết, "Kitano Takeshi trước đây gây ra nhiều tranh cãi vì bài xích, chống đối Hàn Quốc. Cậu nên xóa bài viết liên quan đến ông ấy thì hơn".

Giọng hát chính iKON đáp trả: "Đừng có mà bắt tôi làm cái này rồi làm cái kia. Tôi không thích". Trong phần bình luận bổ sung, Jun Hoe nói thêm: "Tôi thích Kitano Takeshi trong cương vị là một nghệ sĩ. Tại sao kịch bản này lúc nào cũng xảy ra, bạn mới phải là người phải biến đi và xóa sạch dấu vết của mình đó. Tôi cũng có cảm xúc, vì vậy hãy tỏ ra tôn trọng nó. Chẳng có vấn đề gì với cá nhân tôi khi thích anh ấy như một nghệ sĩ cả!".

Jun Hoe

Trước phản ứng của Jun Hoe, cư dân mạng không những không bảo vệ mà còn lên án gay gắt phát ngôn của nam thần tượng: "Cậu ta có não không vậy?", "Tại sao lại gây ra lùm xùm ngay trước thềm iKON comeback", "Jun Hoe cần phải xin lỗi và đưa ra phản hồi chính thức đi", "Nghe đồn bài hát sắp ra mắt có tên 'Goodbye Road', có vẻ như cậu ta cũng muốn nói lời tạm biệt với người hâm mộ rồi", "Ngày càng kiêu ngạo", "Càng được đứng ở vị trí cao càng phải khiêm tốn, bạn fan kia đưa ra lời khuyên chân thành vì nghĩ cho cậu, trong khi cậu chỉ biết gạt qua và nổi giận đùng đùng"...

Nhiều bình luận cũng nhắc về việc Kitano Takeshi từng phát ngôn Hàn Quốc là "một thuộc địa của Nhật Bản cần phải tiếp tục khai hoang" đồng thời scandal Jun Hoe xúc phạm Momo (TWICE) trên sóng radio  hồi năm ngoái cũng bị gợi lại.

Hiện tại, Jun Hoe đã xóa bài đăng trên Instagram. Trong khi đó, iKON cũng đang chuẩn bị cho màn tái xuất lần thứ 3 trong năm 2018 vào ngày 1/10.