Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phốt lớn Grammy 2020: Một nhân viên cấp cao tố cáo hành vi dàn xếp, xâm phạm tình dục của ban tổ chức!

Mới đây, Deborah Dugan - Cựu chủ tịch RED, người đã lên thay thế Neil Portnow để giữ chức Chủ tịch Viện hàn lâm ghi âm Hoa Kỳ đã đệ đơn tố cáo hành vi sai trái của học viện Ghi Âm.

Grammy trong những năm qua liên tục vướng vào những scandal không đáng có như phân biệt chủng tộc, thiếu tính đa dạng về người chiến thắng giải thưởng, mất chất và thiếu chuyên nghiệp. Sau lời tố của Ariana Grande năm 2019 khi cáo buộc Grammy chèn ép, năm nay tiếp tục có một nhân vật khác đã lên tiếng về mặt trái của hội đồng ghi âm.

Grammy 2020

Cụ thể, Deborah Dugan giữ chức giám đốc Hiệp hội Ghi âm Mỹ từ tháng 8/2019, là phụ nữ đầu tiên đảm nhận vai trò này. Bà có hợp đồng với mức lương tháng khoảng một triệu USD, chưa tính thưởng và các khoản hỗ trợ. Ngày 17/1, hiệp hội yêu cầu miễn nhiệm Deborah vì bê bối với phòng hành chính nhân sự của công ty.

Grammy

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Deborah đã tiến hành kiện ngược lại hội đồng ghi âm. Cô đã trình đơn kiến nghị tố cáo viện hàn lâm ghi âm hoa kỳ vì hành vi trả thù Deborah do cô đã phát hiện ra một loạt hành vi sai trái tại học viện. Trong đơn tố cáo, Deborah đã cáo buộc Neil Portnow cưỡng hiếp một nghệ sĩ thu âm thuộc thành viên Grammy sau một buổi biểu diễn tại Carnegie Hall, có dấu hiệu phân biệt giới tính và chủng tộc, thủ tục bỏ phiếu không đúng và xung đột lợi ích giữa các thành viên hội đồng viện hàn lâm. Số tiền Deborah yêu cầu bồi thường lên tới 22 triệu đô la.

Đáp trả lại cựu giám đốc Deborah, hội đồng Grammy cho rằng đây là hành động vu khống và phỉ báng. Có vẻ như Grammy đang bước vào giai đoạn khủng hoảng mạnh mẽ nhất sau nhiều năm.

Nguồn: Billboard,Vnexpress, Ghiền US-UK.

Từ Khóa:

Grammy 2020