Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phớt lờ tin đồn lưu diễn cùng đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại sự kiện

Sau khi gây ra không ít ồn ào vì chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua, Hồ Ngọc Hà trở về nước và xuất hiện tại một sự kiện diễn ra tối 1/12 thu hút khá nhiều sự chú ý.

Tối ngày 1/12, Hồ Ngọc Hà đã góp mặt cùng Đoan Trang, hoa hậu Thu Thủy, siêu mẫu Xuân Lan, Thủy Top, hoa hậy Hương Giang,... trong một sự kiện ở TP.HCM. Mặc dù xuất hiện cũng dàn mỹ nhân đình đám của Vbiz nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn nổi bật và nhanh chóng trở thành tâm đểm. Không chỉ gây chú ý vì nhan sắc lộng lẫy, Hà Hồ còn gửi tặng khán giả có mặt tại sự kiện hai ca khúc "Lặng thầm một tình yêu""Bang bang" theo phong cách acoustic ngẫu hứng

Hồ Ngọc Hà sau chuyến lưu diễn

Hồ Ngọc Hà sau chuyến lưu diễn

Bộ đầm xuyên thấu khiến Hồ Ngọc Hà nổi bật giữa sự kiện

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua, những hình ảnh Hồ Ngọc Hà công khai chụp ảnh cùng Chu Đăng Khoa đã khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Thế nhưng cũng giống như những lần vướng scandal trước đây, nữ ca sĩ vẫn luôn giữ thái độ im lặng. 

Hồ Ngọc Hà sau chuyến lưu diễn

Hồ Ngọc Hà sau chuyến lưu diễn

Hồ Ngọc Hà sau chuyến lưu diễn

Nữ ca sĩ gửi tặng khán giả những lời ca da diết và nhiều cảm xúc

Đoan Trang

Đoan Trang cũng có mặt tại sự kiện này 

Đoan Trang

Đoan Trang mang đến 2 ca khúc "60 năm cuộc đời" và "Ngày xưa hoàng thị"

Thủy Top

Thủy Top cũng là một trong những mỹ nhân của sự kiện tối qua

Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang cùng con gái góp mặt tại sự kiện