Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phớt lờ tin đồn đạo nhái, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "nhá hàng" MV mới

Dường như Sơn Tùng M-TP không hề để ý đến scandal ồn ào cho rằng MV sắp ra mắt của anh - "Chúng ta không thuộc về nhau" đạo nhái MV của Big Bang.

"Chúng ta không thuộc về nhau" là tên MV sắp ra mắt của Sơn Tùng M-TP. MV được nam ca sĩ gốc Thái Bình hé lộ là "một MV điên loạn nhất từ trước tới nay". Ngay từ khi những thông tin về MV này được tiết lộ, đông đảo khán giả đã bày tỏ sự phấn khích và háo hức chờ đợi ngày MV chính thức ra mắt.

Phớt lờ tin đồn đạo nhái, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "nhá hàng" MV mới - ảnh 1

Phớt lờ tin đồn đạo nhái, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "nhá hàng" MV mới - ảnh 2

Phớt lờ tin đồn đạo nhái, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "nhá hàng" MV mới - ảnh 3

Phớt lờ tin đồn đạo nhái, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "nhá hàng" MV mới "Chúng ta không thuộc về nhau"

Sau khi bản teaser "nhá hàng" cho MV "Chúng ta không thuộc về nhau" được tung ra, Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa phải đối diện với nghi án đạo phong cách Kpop, mà cụ thể là cư dân mạng đã chỉ ra MV này không chỉ trùng hợp khó tin một MV, mà là nhiều MV của nhóm nhạc đình đám Big Bang.

Thế nhưng, cũng giống như những lần trước đó, đối diện với nghi án đạo nhái phong cách của Big Bang hay GDragon, Sơn Tùng M-TP vẫn giữ im lặng, hay nói đúng hơn là anh phớt lờ mọi tin đồn. Và mới đây, Sơn Tùng M-TP đã tiếp tục tung ra những hình ảnh mới nhất của MV "Chúng ta không thuộc về nhau".

Phớt lờ tin đồn đạo nhái, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "nhá hàng" MV mới - ảnh 6

Phớt lờ tin đồn đạo nhái, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "nhá hàng" MV mới - ảnh 6

Phớt lờ tin đồn đạo nhái, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "nhá hàng" MV mới - ảnh 9

Phớt lờ tin đồn đạo nhái, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "nhá hàng" MV mới - ảnh 7

Sẽ là một câu chuyện ý nghĩa về tình yêu mà Sơn Tùng M-TP muốn gửi đến khán giả

MV "Chúng ta không thuộc về nhau" xoay quanh câu chuyện của một anh chàng bác sĩ do Sơn Tùng thủ vai. Vị bác sĩ này luôn muốn tạo ra và sở hữu những người phụ nữ để phục vụ cho bản tính ích kỷ của mình. Thế nhưng, cuối cùng khi tất cả các cô gái đều ra đi và không còn ai bên mình, vị bác sĩ này mới hiểu ra: Tình yêu không thể là vị kỷ, càng không thể áp đặt, độc đoán. MV hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện thú vị, giàu ý nghĩa và không kém phần hấp dẫn so với những MV trước đây của Sơn Tùng M-TP. MV lần này còn có sự tham gia của dàn người mẫu chân dài nước ngoài xinh đẹp. MV cũng được Sơn Tùng bật mí là sở hữu những khung hình đẹp lung linh và đậm chất điện ảnh.

Tối ngày 2/8, để giới thiệu MV mới "Chúng ta không thuộc về nhau", Sơn Tùng sẽ tổ chức đêm nhạc hoành tráng, được đầu tư chuyên nghiệp về hệ thống âm thanh, ánh sáng dưới sân khấu với sức chứa lên đến 5000 fans.