Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phốt dùng chat sex kiếm tiền chưa nguội, nữ diễn viên độc quyền tiếp tục bị netizen đào mộ sở thích share ảnh nhạy cảm trên một MXH khác

Phốt chồng phốt, dường như netizen đang tìm mọi cách để chặn đường trở lại của cô nàng này.

Hơn 1 tháng sau drama "trà xanh", nữ diễn viên độc quyền tai tiếng nhất Vbiz hiện nay đột nhiên bị antifan tìm ra loạt tài khoản trên các trang web người lớn với nội dung chat sex có trả phí. Nhiều người cho rằng, công ty của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã quá vội vàng trong việc tìm hiểu quá khứ của cô nàng nên mới bỏ qua một giai đoạn "huyền thoại" trong quá khứ của "gà cưng" như vậy. Thế nhưng, cũng có netizen bênh vực cô với lý lẽ: người chat sex để ID tài khoản bằng tên thật không khác gì đang tự hủy hoại sự nghiệp. Vì thế, rất có thể đây chỉ là một hành động giả mạo hoặc vô tình trùng tên với nữ diễn viên kia. 

Phốt dùng chat sex kiếm tiền chưa nguội, nữ diễn viên độc quyền tiếp tục bị netizen đào mộ sở thích share ảnh nhạy cảm trên một MXH khác 1

Bài đăng bóc phốt một nữ diễn viên độc quyền có sở thích dùng chat sex làm công cụ kiếm tiền trong một group

Có điều, không lâu sau khi bài bóc phốt trên gây ra luồng tranh cãi trái chiều, cư dân mạng tiếp tục đào mộ được 1 tài khoản Tumblr mang tên lqhaitu với hình đại diện được cho là đôi môi của nữ diễn viên độc quyền. 

Đáng nói, tài khoản này được tạo ra từ 7 năm trước và lần cuối cập nhật là 2 năm trước. Trên trang cá nhân, người dùng đã cho đăng tải 14314 bài, trong đó đa soố là chia sẻ lại hình ảnh liên quan đến hoạt động tình dục. 

Phốt dùng chat sex kiếm tiền chưa nguội, nữ diễn viên độc quyền tiếp tục bị netizen đào mộ sở thích share ảnh nhạy cảm trên một MXH khác 2

Tài khoản trên Tumblr được cho là của nữ diễn viên độc quyền trên với nhiều hình ảnh cực kì nhạy cảm. Đáng nói, nó đã được tạo từ 7 năm trước

So sánh với lần phốt đầu tiên, khi mà nhân vật chính đã là hot girl và sau đó trở thành nữ diễn viên độc quyền của một công ty giải trí có tiếng, tài khoản lqhaitu dưới đây vốn chỉ là 1 cái tên vô danh nên rất khó để khẳng định, có một người giống hoàn toàn tên cô đang cố tình giả mạo. 

Hơn nữa, sau khi bị báo chí "bóc mẽ", đa phần các đường link liên quan đến các trang web người lớn của cô đều đã bị xóa sạch. Có 2 tình huống được đặt ra: 1 là chính chủ đã "chột dạ" mà cứu vãn tình hình và 2 là công ty chủ quản đã ra tay để giải cứu "gà cưng". Dù là trường hợp nào thì với netizen, đây cũng là hành động "có tật giật mình". Chưa kể, nó còn ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của một người con gái nên việc cả nhân vật chính lẫn công ty im lặng đều hết sức đáng nghi.