Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phốt 'đạo nhái' chưa đủ, 'Rap Việt' mùa 2 lại bị một nhạc sĩ chỉ trích vì cẩu thả

Có vẻ như sóng gió từ chương trình 'Rap Việt' vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Ở thời điểm hiện tại, "Rap Việt" đang trở thành chương trình gây chú ý và bị chỉ trích nhiều nhất khi sử dụng những thiết kế hình ảnh không được cho phép. Tuy phía BTC đã lên tiếng xin lỗi, nhưng điều đó vẫn không khiến nghệ sĩ gốc nguôi ngoai.

Nguyễn Văn Chung

Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã đăng tải 1 dòng trạng thái ngắn gọn nhưng lại 'nặng trĩu' nỗi thất vọng dành cho 1 chương trình âm nhạc đang 'hot', thu hút nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Theo đó, nam nhạc sĩ đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình phần thông tin về 1 tiết mục được biểu diễn trong chương trình Rap Việt mùa 2, khoanh tròn đỏ ở phần tác giả kèm với lời 'than thở': 'Buồn Rap Việt ghê! Ẩu dễ sợ!'.

Nguyễn Văn Chung

Được biết, bài hát "Bay giữa ngân hà" là 1 bản hit từng 'làm mưa làm gió' trên các bảng xếp hạng âm nhạc gần chục năm về trước, thể hiện bởi ca sĩ Nam Cường, sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Thế nhưng, ekip chương trình Rap Việt lại 'ghi nhầm' thông tin tác giả là Nam Cường khiến 'người chắp bút' - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không khỏi buồn lòng.

Bên dưới bài đăng của Nguyễn Văn Chung, đông đảo dân tình đều 'đứng về phe' của nam nhạc sĩ, chê trách đội ngũ edit của Rap Việt mùa 2 đã 'cẩu thả' trong việc thu thập và truyền tải thông tin, đồng tình cho rằng 'Ai mà không buồn khi "đứa con" của mình lại trở thành của người khác chỉ vì sự nhầm lẫn không đáng có?'.

rap việt

Có thể thấy, 'Rap Việt' mùa 2 đang rơi vào giai đoạn khó khăn nhất. Hiện tại, các sự việc liên quan đến đạo nhái và viết nhầm tên tác giả vẫn chưa được ekip giải quyết triệt để. 

Xem thêm sự kiện: Rap Việt mùa 2 có gì hấp dẫn
Từ Khóa:

Rap Việt

mùa 2