Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phốt chồng phốt: hit trăm triệu view của Jack bị tố đạo nhái 'Goblin', 'superstar' đã kém ngoại ngữ còn bày đặt 'sính ngoại'

Cho đến thời điểm hiện tại, làn sóng phát cuồng vì Jack trước đó đã thực sự 'đổi chiều' bởi ngoại trừ những fan vẫn còn cực kì tin tưởng Jack, hầu hết netizen đều đang hả hê trước loạt phốt mới mà 'hiện tượng' này hứng chịu.

Tiếp nối loạt scandal liên quan đến nam ca sĩ mới nổi mà đã tự coi mình là "super star", mới đây, Jack tiếp tục bị dân mạng bóc phốt đạo nhái một cảnh quay kinh điển trong bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc - Goblin. Cụ thể, phân cảnh Jack và K-ICM bước xuống từ xe ô tô để tiến đến đón Thiên An trên xe của người chồng vũ phu trong MV "Bạc phận" gần như lấy hoàn toàn ý tưởng từ phân cảnh bước ra khỏi làn khói mờ ảo của "yêu tinh" Kim Shin và "thần chết" Wang Yeo: cũng sử dụng tông màu đen chủ đạo, cũng tận dụng ánh sáng ngược để làm nổi bật nhân vật chính, ngay cả biểu cảm của 2 nữ chính cũng không khác biệt là bao. 

Jack bị tố đạo nhái phim Goblin

Jack bị tố đạo nhái phim Goblin 1

Jack bị tố đạo nhái phim Goblin 2

Đây là một phân cảnh kinh điển trong bộ phim Goblin, giới thiệu về màn xuất hiện đồng thời của cả Yêu tinh và thần chết

Jack bị tố đạo nhái phim Goblin 3

Jack bị tố đạo nhái phim Goblin 4

Sau này, nó đã được Việt hóa theo hướng ít tiền và cũng kém thần thái hơn trong MV "Bạc phận" của Jack và K-ICM

Jack bị tố đạo nhái phim Goblin 5

Jack bị tố đạo nhái phim Goblin 6

Ngay cả 2 nữ chính cũng có biểu cảm na ná nhau

Trước, Jack được coi là "hiện tượng" của Vpop 2019 hay thế hệ "tân binh khủng long" mới của làng nhạc Việt nên dù nghi vấn này xảy ra đã lâu, công chúng cũng sẵn sàng bỏ qua. Hiện tại, làn sóng phát cuồng vì Jack đã đổi chiều nên chủ nhân của "Hồng nhan" càng dính thêm nhiều phốt thì netizen lại càng thêm phần hả hê. 

Không dừng lại ở đó, Jack còn bị soi trình độ ngoại ngữ í ẹ nhưng lại bày đặt sính ngoại. 

Trên Instagram, anh chàng giới thiệu mình là "I'm from Vietnamese"? (Tôi đến từ "người Việt Nam") chứ không phải Vietnam. Có vẻ nhận ra lỗi sai cơ bản của mình nên gần đây, Jack đã xóa bỏ cụm từ tiếng Anh gây tranh cãi và chỉ để lại ngắn gọn lời tự sự: Jack - Singer and Rapper.

Jack bị soi trình độ ngoại ngữ í ẹ

Jack trước khi kịp nhận ra lỗi sai ngoại ngữ cơ bản của mình đã giới thiệu: Tôi đến từ người Việt Nam

Jack bị soi trình độ ngoại ngữ í ẹ 1

sau đó chỉ còn giữ lại chức danh ngắn gọn: ca sĩ và rapper.