Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phốt căng: Main vocal nhóm nữ Kpop tân binh 'cuỗm mất' 50 triệu won của một người đàn ông, Dispatch khui luôn danh tính

Dispatch đã nhanh chóng tìm ra danh tính nữ idol bị tố cáo là 'cuỗm mất' 50 triệu won (khoảng hơn 1 tỷ VNĐ) của một người quen biết.

Thông tin thành viên nhóm nữ idol Kpop 'cuỗm' mất 50 triệu won của người khác

Hôm nay (9/11), truyền thông Hàn đưa tin một thành viên nhóm nữ idol Kpop đã bị tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác. Cụ thể, nguồn tin cho biết một người đàn ông đã khiếu nại cô 'A' vì vay mượn của mình đến 50 triệu won (khoảng 1 tỷ VNĐ) nhưng sau đó lại cắt đứt liên lạc, 'bỏ trốn' khi không thể trả lại tiền. 

Theo đơn khiếu nại mà người đàn ông này gửi cho cảnh sát, A và người đàn ông này quen biết và thân thiết thông qua mạng xã hội. Cô A sau đó đã vay mượn anh một số tiền lớn vào tháng 4/2019 với lý do chi trả phí sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên vì không có khả năng tự kiếm tiền nên ngay khi người đàn ông yêu cầu trả tiền, A đã liền cắt đứt liên lạc. 

Nữ idol nhóm nữ tên 'A' bị tố cáo quỵt số tiền lên đến 50 triệu won của một người đàn ông

Khi giới truyền thông liên lạc với công ty chủ quản của A, quản lý của cô trả lời rằng hợp đồng của cô ấy đã kết thúc và cô ấy sẽ kết thúc các hoạt động với tư cách là một ca sĩ. Họ nói rằng họ không thể đưa ra phản hồi vì nó liên quan đến cuộc sống riêng tư của cô ấy.

Truyền thông còn tiết lộ A từng debut  vào năm 2015 với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên gần đây cô đã ngừng hoạt động với tư cách là idol Kpop. 

Dispatch công bố luôn danh tính của A, tìm gặp B để tìm hiểu số tiền đã cho vay mượn 

Rất nhanh chóng, Dispatch đã vào cuộc điều tra từ trước và lên hẳn một bài viết kèm theo bằng chứng của người tố cáo A. Danh tính của A cũng được tiết lộ: Đó là thành viên Hyeme - main vocal của nhóm nhạc nữ Black Swan. Đây là nhóm nữ tân binh được đổi tên lại từ nhóm cũ Rania, từng được netizen quan tâm vì có thành viên da màu gốc Phi đầu tiên của Kpop là Fatou

Nhóm nữ tân binh Black Swan

Theo thông tin, Hyeme từng debut cùng Rania vào năm 2015. Sau đó một lần nữa debut vào ngày 16/10 với tư cách là thành viên Black Swan. Tuy nhiên nhóm nữ này có một màn debut 'có tiếng mà không có miếng', sau đó Hyeme được cho là mới đây cũng đã rời nhóm dù là main vocal trong đội hình. 

Dispatch cho biết người đàn ông tố cáo Hyeme là 'B' - vốn chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường. Họ bắt đầu quen biết nhau thông qua Instagram vào cuối năm 2018. Sau đó hai người đã gặp mặt ngoài đời, ăn cơm và uống rượu cùng nhau. Từ đó mối quan hệ này trở nên thân thiết hơn.

Hyeme - người đang bị tố cáo là lừa đảo, chiếm đoạt tài sản 

Anh B cho biết: 'Ban đầu tôi cổ vũ cô ấy với tư cách là fan. Sau đó chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Tôi thật lòng hi vọng Hyeme sẽ thành công trên con đường làm idol, vì vậy tôi đã giúp đỡ cô ấy.' Tuy nhiên chưa thân thiết được bao lâu, nữ idol đã băt đầu mượn tiền anh B.

Ban đầu Hyeme vay mượn người này 5 triệu won (khoảng 104 triệu VNĐ). Anh B đã khó chịu vì đây là số tiền không nhỏ, tuy nhiên nữ idol liên tiếp thuyết phục bằng cách nói: 'Em không gặp anh chỉ vì tiền. Em chỉ thấy chúng ta thân thiết nên mới hỏi mượn.' Sau đó họ gặp nhau một lần nữa, cuối cùng B đã chuyển 5 triệu won vào tài khoản của mẹ Hyeme

Tin nhắn Kakaotalk giữa anh B và Hyeme. Trong đó có tin nhắn cô cung cấp số tài khoản để B gửi tiền. 

Sau đó Hyeme liên tiếp mượn hết cớ này đến cớ nọ để mượn thêm tiền của anh B, từ phí sinh hoạt cho đến nhà cửa. Một trong những lần lớn nhất là khi Hyeme cho biết việc sống ở KTX không thể giúp cô phát triển sự nghiệp, vì vậy B đã bỏ tiền thuê cho cô một căn hộ dạng officetel (vừa ở vừa làm việc). 

Anh B kể lại rằng Hyeme luôn hứa hẹn khi nào sự nghiệp idol thành công sẽ trả lại tiền: 'Tôi coi số tiền này như một điều kiện để cô ta thành công với tư cách là một idol. Lúc đó cô ta hứa rằng cô ta sẽ trả lại hết.' Cuối cùng số tiền Hyeme nợ người này đã lên đến 50 triệu won (khoảng 1 tỷ VNĐ).

Chi tiết giao dịch mà anh B cung cấp cho Dispatch về việc gửi tiền cho Hyeme

'Cuỗm' tiền rồi cắt đứt liên lạc, mối quan hệ giữa Hyeme và B là gì?

Anh B khoảng 30 tuổi, là người độc thân và từng làm nhân viên của một công ty lớn. Việc một nhân viên có thể cho một nữ idol mượn số tiền lớn như vậy khiến nhiều người ngờ rằng cả hai phải có mối quan hệ hẹn hò, yêu đương.

Tuy nhiên khi được Dispatch hỏi, anh B khẳng định: 'Đó chẳng phải là mối quan hệ yêu đương. Cả hai chúng tôi không có mối quan hệ thể xác. Chúng tôi chỉ gặp gỡ nhau thường xuyên rồi thân thiết. Tôi muốn người bạn này thành công với tư cách là ca sĩ, và thấy tội nghiệp cho cô ấy khi không thể tập trung vào âm nhạc vì thiếu tiền...' 

 

Anh B cho biết họ không yêu đương mà B chỉ muốn giúp Hyeme trở thành idol Kpop thành công

Rồi cũng đến lúc anh B phát hiện sự thật: Hầu hết số tiền mình cho Hyeme vay đều chỉ dùng vào việc tiêu khiển, mua sắm, chơi bời. Còn căn hộ mà anh ta cho cô vay tiền mua là nơi dùng để hẹn hò bí mật với một người đàn ông. Khi biết điều này, anh B nhanh chóng yêu cầu A trả tiền. 

Theo lời của anh B, Hyeme thừa nhận mình đã 'tin tưởng và ỷ lại vào B' và nói sẽ trả tiền cho anh. Tháng 5/2019, anh B đến nhà Hyeme để giục cô trả tiền. Tuy nhiên những gì mà anh nhận được là lời cảnh cáo của Hyeme: 'Nếu bây giờ anh không rời khỏi đây, tôi sẽ báo cảnh sát. Căn hộ này đang đứng tên tôi. Hiện tại tôi không có tiền, làm sao trả cho anh chứ.' 

Fancam Hyeme khi hoạt động cùng Black Swan

Hiện tại, anh B đã xin nghỉ việc, và cho biết việc mất đi số tiền lớn nói trên đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Còn về phía Hyeme, cô cũng đã rời khỏi căn hộ đó, thay đổi thông tin liên lạc và cắt đứt mọi thứ với B

Vào ngày 5/11, Dispatch đã hỏi công ty chủ quản của Black SwanDR Music về vụ việc. Tuy nhiên công ty phủ nhận việc vay 50 triệu won mà chỉ nói Hyeme có vay 5 triệu won, tuy nhiên hiện tại nữ idol đã kết thúc hợp đồng và rời công ty nên họ không có quyền can dự gì thêm.

Việc Hyeme rời Black Swan dù nhóm chỉ mới debut trong tháng 10 khiến netizen nghi ngờ cô nàng đang 'bỏ trốn' vì biết mình sắp dính 'phốt' lớn. Ngoài ra, dù nữ idol chỉ còn là cựu thành viên nhưng vụ việc này sẽ khiến danh tiếng nhóm nhạc nữ này bị ảnh hưởng rất lớn. 

Vừa debut lần nữa cùng Black Swan, Hyeme đã nhanh chóng rời nhóm và công ty. Phải chăng cô biết rằng mình sắp dính 'phốt' lớn?