Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phóng viên tiết lộ Jung Joon Young đối xử cực tử tế với một cô gái dù cực kỳ coi thường phụ nữ

Người bạn này đang cảm thấy sốc vì không ngờ một người luôn tỏ ra tử tế và lịch thiệp như Jung Joon Young lại có một bộ mặt thật đáng sợ như vậy.

Sau bê bối liên quan đến groupchat KakaoTalk và phát tán video quay lén bất hợp pháp, Jung Joon Young đã thừa nhận tất cả các cáo buộc, phối hợp điều tra với cảnh sát và nhận lệnh bắt giam. Hiện giờ, nam ca sĩ đang bị giam giữ ở một nhà tù ở phía nam Seoul, chờ ngày khởi tố. Dường như giờ đây, Jung Joon Young đang có rất nhiều thời gian rảnh để suy nghĩ về những việc xảy ra trong thời gian qua. Nhưng bên ngoài, báo chí và công chúng vẫn không ngừng bàn tán về anh chàng. 

Mới đây, các khách mời trong talkshow "A Heard It Through the Grapevine" của Channel A đã đem vụ scandal của Jung Joon Young ra mổ xẻ. Hầu hết các MC đều cảm thấy sợ hãi vì cách giọng ca đình đám này coi phụ nữ như một món đồ vật, lấy việc làm nhục họ làm thú vui. Một phóng viên họ Yoo tiết lộ về con người đáng sợ của "yêu râu xanh" này: 

"Tôi nghĩ Jung Joon Young thực sự là một người 2 mặt vì anh ta có cách nói chuyện hoàn toàn khác với một bạn nữ thân thiết. Hai người họ đã quen nhau lâu rồi, cậu ấy cư xử cực kỳ lịch sự. Cậu ấy không nói chuyện với cô gái này theo cách đó (giống như trên groupchat KakaoTalk). Nhưng bây giờ mọi chuyện đã bị phơi bày, cô gái đang rất sốc. Cô ấy nói bản thân hoàn toàn không biết anh chàng này là loại người như vậy". 

Có thể thấy rằng, mặc dù rất coi thường phụ nữ nhưng Jung Joon Young có vẻ rất trân trọng cô bạn này. Anh chàng không "gạ gẫm", không giở thủ đoạn với cô gái trên như các nạn nhân khác. Tuy nhiên, giờ thì chẳng còn ai không biết về sự bệnh hoạn của nam ca sĩ này nữa, bao gồm cả cô gái mà Jung Joon Young yêu quý.