Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phóng viên MBC tiết lộ Yang Hyun Suk đã chi tiền tỷ để mua túi xách hàng hiệu làm quà cho gái mại dâm

Ngoài ra, vai trò thực sự của Hwang Hana trong bữa tối đặc biệt đó cũng được phóng viên này tiết lộ cụ thể.

Như những thông tin đã đưa trước đó, chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk hiện đang vướng cáo buộc môi giới mại dâm cho 2 nhà đầu tư Đông Nam Á tại một nhà hàng cao cấp ở Gangnam vào tháng 7 năm 2014. Theo những thông tin được công bố từ chương trình phóng sự điều tra "Straight" của đài MBC, 8 người đàn ông và 25 cô gái đã có mặt trong một bữa tối đặc biệt của Yang Hyun Suk, và ít nhất 10 trong số 25 cô gái đó đến từ một cơ sở giải trí người lớn nổi tiếng ở Seoul.

phóng viên MBC tiết lộ thêm nhiều chi tiết về scandal của Yang Hyun Suk

Sau khi "Straight" tung teaser tập đặc biệt "Theo dấu YG", công ty này đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận các cáo buộc. YG Entertainment cho biết đúng là Yang Hyun Suk đã có mặt trong bữa tối đó, nhưng không hề liên quan gì đến các hoạt động mại dâm.

Tuy nhiên mới đây, phóng viên Ko Eun Sang, người đầu tiên công bố những thông tin về scandal môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk, đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết khác về vụ việc gây sốc này. Vào ngày 28 tháng 5 vừa qua, phóng viên Ko đã xuất hiện trong chương trình radio "Shim In Bo's Focus" của đài MBC. Ko Eun Sang cho biết theo lời một nhân chứng, ngoại trừ 25 cô gái (được cho là gái mại dâm), bữa tối hôm đó còn có sự xuất hiện của 8 người đàn ông bao gồm các doanh nhân và nhân viên của YG Entertainment.

phóng viên MBC tiết lộ thêm nhiều chi tiết về scandal của Yang Hyun Suk

Theo lời phóng viên Ko, mỗi người đàn ông sẽ lựa chọn một (vài) người trong số 25 cô gái có mặt tại đó, và cùng nhau di chuyển đến những căn phòng riêng. Những người phụ nữ có mặt tại sự kiện lúc đó còn tiết lộ rằng các nhà đầu tư thậm chí đã sử dụng cả máy bay cá nhân để đi du lịch châu Âu với gái mại dâm (mà họ đã lựa chọn).

Đáng chú ý hơn, Yang Hyun Suk còn bị cáo buộc tặng những chiếc túi Chanel đắt tiền, với giá trị lên đến khoảng 4-5 triệu won (khoảng 80 - 100 triệu VND), cho những cô gái có mặt trong bữa tiệc hôm đó để bày tỏ lòng biết ơn. Với tổng cộng 25 người phụ nữ tham gia bữa tiệc ấy, ước tính chủ tịch YG Entertainment đã chi đến 100 triệu won (khoảng 2 tỷ VND) để mua túi hàng hiệu làm quà cho gái mại dâm. 

Dù vậy, có nguồn tin cho rằng những chiếc túi hàng hiệu mà các cô gái nhận được xuất phát từ các nhà đầu tư. Dẫu nguồn gốc món quà là từ ai thì giá trị thực sự của chúng cũng khiến phóng viên Ko cực kỳ ngạc nhiên. Anh bày tỏ: "4 triệu won thực sự không là gì với họ. Họ đã chi đến hơn 100 triệu won khi đến đó".

phóng viên MBC tiết lộ thêm nhiều chi tiết về scandal của Yang Hyun Suk

Ngoài ra, phóng viên của MBC cũng tiết lộ thêm nhiều chi tiết về sự góp mặt của Hwang Hana trong bữa tối đặc biệt đó. Trên thực tế, sự xuất hiện của Hwang Hana trong bê bối này đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên, dù trước đó truyền thông Hàn Quốc đã phanh phui mối liên hệ giữa thiên kim tiểu thư tập đoàn Namyang và Burning Sun cũng như Seungri.

Ko Eun Sang cho biết: "Hwang Hana là một nhân vật quan trọng. Người phụ nữ được gọi là Madame Jung vốn có mối liên hệ mật thiết với Yang Hyun Suk, Seungri và nhiều người khác trong YG Entertainment. Bà ta điều hành một doanh nghiệp karaoke trá hình, nơi bà ta có thể dễ bề thu nhận và quản lý phụ nữ (gái mại dâm). Vào thời điểm đó, tất cả các nhà đầu tư xuất hiện trong bữa tiệc đều đến từ nước ngoài. Thế nên họ cần một người có thể "hòa nhập" tốt với các nhà đầu tư, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh để nói chuyện và giải thích với họ. Vì Hwang Hana đến từ Mỹ và có mối quan hệ thân thiết với những người giàu có cũng như Burning Sun và Seungri, thế nên cô ta đã được mời đến bữa tiệc đó".

phóng viên MBC tiết lộ thêm nhiều chi tiết về scandal của Yang Hyun Suk

Theo thông tin mới nhất, cảnh sát hiện đang xác minh sự thật về nghi án Yang Hyun Suk môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài thông qua việc điều tra lời khai từ nhân chứng cũng như kêu gọi sự hợp tác từ MBC. Tuy nhiên, vì thời hạn điều tra của những vụ án mại dâm thông thường tại Hàn Quốc chỉ kéo dài trong 5 năm, tức là chỉ còn khoảng 1 tháng nữa để điều tra vụ việc của Yang Hyun Suk, nhiều người cho rằng có vẻ như bê bối này sẽ nhẹ nhàng khép lại mà không có bất kỳ biện pháp trừng phạt nào được đưa ra, nhất là khi cảnh sát đã và đang liên tục bị cáo buộc thông đồng với Burning Sun và YG.