Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phóng viên Kang tiết lộ một loạt sự thật gây sốc về YG: B.I bị Yang Hyun Suk đuổi chứ không phải tự nguyện rời iKON

Theo phóng viên Kang Kyung Yoon, những mặt tối đằng sau hình ảnh hào nhoáng của YG thậm chí còn tồi tệ hơn rất nhiều so với những gì khán giả đã biết.

Kang Kyung Yoon - phóng viên đầu tiên đưa tin về bê bối Burning Sun của Seungri cũng như cuộc trò chuyện KakaoTalk của Jung Joon Young, mới đây đã thực hiện một podcast (một dạng chương trình âm thanh, tương tự như radio) cùng với một nhóm các nhà báo khác. Cuộc trò chuyện mới diễn ra giữa Kang Kyung Yoon và các đồng nghiệp chủ yếu xoay quanh những câu chuyện hậu trường về YG EntertainmentYang Hyun Suk, hé lộ một loạt chi tiết gây sốc mà khán giả chưa từng được biết về công ty này.

B.I bị Yang Hyun Suk đuổi khỏi iKON

Dưới đây là bản tóm tắt những thông tin được Kang Kyung Yoon tiết lộ trong chương trình phát sóng vào ngày 30 tháng 6:

1. Lời xin lỗi của Yang Hyun Suk

Sau khi tin tức về vụ bê bối Burning Sun của Seungri bị phanh phui, Yang Hyun Suk đã cảnh cáo Kang Kyung Yoon không được đưa tin sai sự thật, đồng thời còn dọa kiện nữ phóng viên. Tuy nhiên không lâu sau đó, khi sự thật được phơi bày, người sáng lập YG Entertainment đã nhắn tin xin lỗi phóng viên Kang vì "quá tin tưởng vào những gì đứa trẻ của tôi đã nói".

B.I bị Yang Hyun Suk đuổi khỏi iKON

2. Trạng thái tinh thần của Yang Hyun Suk ngay lúc này không được tốt cho lắm

Sau khi Big Bang nhập ngũ, Yang Hyun Suk không còn bất kỳ công việc kinh doanh nào. Và với việc những bê bối gần đây đang lần lượt bị phanh phui, Yang Hyun Suk hiện đang hoàn toàn suy sụp tinh thần.

3. Seungri là một "thiên tài" trong lĩnh vực môi giới mại dâm

Khi Seungri chỉ mới khoảng 22 tuổi, nam thần tượng đã quen biết Madam Jung và bắt đầu làm ăn với người phụ nữ này. Madam Jung chính là người đã huy động 10 gái mại dâm đi đến Châu Âu theo yêu cầu của Yang Hyun Suk để phục vụ nhu cầu tình dục cho doanh nhân người Malaysia Jho Low.

Yang Hyun Suk đã theo dõi con đường Seungri học hỏi và làm ăn vời Madam Jung, chứng kiến sự ra đời của một con quái vật. Và cuối cùng, Seungri cũng giới thiệu Madam Jung cho Yang Hyun Suk. Họ bắt đầu hợp tác làm ăn bằng cách cho ra mắt những nữ ca sĩ gợi cảm và đầu tư vào bất động sản ở Busan, để rồi dính vào nhiều vụ kiện khác nhau.

B.I bị Yang Hyun Suk đuổi khỏi iKON

4. Gần như đã có thể xác nhận được rằng YG Entertainment đang hối lộ các chính trị gia

Ngoài ra, gần như cũng đã có thể chính thức xác nhận rằng YG đã cấu kết với đảng chính trị trước đó (cựu Tổng thống Park Geun Hye).

5. Kang Kyung Yoon hiện đang nói chuyện với các thanh tra khác

Tất cả đều nói rằng họ không thể tưởng tượng được những vụ bê bối của Park BomG-Dragon lại bị bỏ qua như vậy. Không ai có thể ngờ được rằng vụ việc thậm chí còn dính líu đến Choi Soon Sil.

6. Về vụ bê bối ma túy của B.I

Trước đó, báo chí đưa tin B.I đã tự nguyện rời khỏi iKON. Tuy nhiên theo lời Kang Kyung Yoon, một thành viên khác của iKON đã nói với cô rằng B.I rời nhóm không phải vì ý muốn của bản thân. Trên thực tế, chính Yang Hyun Suk là người đã đuổi B.I. Lý do là vì YG đã nhận rất nhiều lời chỉ trích vì cách xử lý tình huống của Seugri trước đó. Vì không muốn phản tác dụng như trường hợp của Seungri, Yang Hyun Suk đã thẳng tay đuổi B.I sau khi vụ bê bối ma túy bùng nổ.

7. Yang Hyun Suk có thể được phán vô tội

Xem xét đến những thẩm phán hiện tại, khả năng cao là Yang Hyun Suk sẽ không bị kết tội trong những cáo buộc môi giới mại dâm.

8. Cuộc khủng hoảng thực sự của YG

Ngay bây giờ, hơn cả những cáo buộc môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk, cuộc khủng hoảng lớn nhất của họ bao gồm: Khoản hoàn vốn cho Louis Vuitton (Louis Vuitton có thể sẽ rút khoản tiền mà họ đã đầu tư vào YG), cuộc điều tra của Tổng cục thuế quốc gia và vụ bê bối ma túy.

9. Rõ ràng là họ đã được hưởng lợi từ đảng chính trị trước đó

Trong quá khứ họ không cần phải sợ bất cứ điều gì.

10. YG luôn (cho rằng họ) là số 1

Họ luôn tự quảng cáo rằng họ sẽ không quan tâm đến bất kỳ thứ gì dưới vị trí số 2.

11. Big Bang chiếm đến 90% YG

Nếu không còn Big Bang, YG sẽ sụp đổ. Các công ty khác có thể tiếp tục kinh doanh, nhưng YG thì không thể làm được gì khác.

B.I bị Yang Hyun Suk đuổi khỏi iKON

12. Seungri là thủ lĩnh trong group chat

Lý do là vì Seungri là người khá giả nhất và cũng là người sử dụng tiền một cách phóng khoáng nhất. Về tuổi tác thì Seungri là maknae trong nhóm. Nhưng ngoài Yoo In Suk, Seungri không dùng kính ngữ với bất kỳ thành viên nào khác.

13. Vẫn còn rất nhiều thứ đang bị che đậy

Bởi vì có rất nhiều bài báo được viết ngay cả trước khi Kang Kyung Yoon ra đời. Đó là những chuyện rất nghiêm trọng, và cô đang cố gắng từng bước công bố tất cả các vấn đề. Nội dung của những chuyện đó thậm chí sẽ khiến những người làm việc nhiều thập kỷ trong ngành xuất bản bị sốc.

B.I bị Yang Hyun Suk đuổi khỏi iKON

Những gì mà phóng viên Kang vừa tiết lộ thực sự đã khiến công chúng Hàn Quốc rùng mình, đặc biệt là khi nghĩ đến một thực tế rằng vẫn còn rất nhiều chuyện gây sốc chưa được tiết lộ. Một lần nữa, nhiều người đã lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ dành cho nữ phóng viên Kang Kyung Yoon, hy vọng cô có thể sớm vạch trần tất cả những mảng tối mà công chúng chưa được biết đến.

- "Cô ấy nói rằng vẫn còn những chuyện gây sốc sắp được tiết lộ đấy;;"

- "Mong nhà báo chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân, tôi ủng hộ chị ấy"

- "Tẩy chay YG thôi nào"

- "Vẫn còn nhiều thứ khác sắp được tiết lộ ư? Đến mức này rồi mà vẫn còn những chuyện gây sốc hơn nữa sao"

- "Vòng tròn chính trị có liên quan đến Choi Soon Sil + thông đồng - Vòng tròn kinh doanh với 3 thế hệ chaebol, vì đã biết được điểm yếu nên bọn chúng đang thao túng họ - Madame Lin (một người thuộc tổ chức mafia Trung Quốc). Bức tranh toàn cảnh là đây"

- "Có những thứ còn tồi tệ hơn những gì chúng ta đã biết ư? Đây vẫn chưa phải là kết thúc sao? Chuyện này còn có thể tồi tệ đến mức nào nữa... Dù có vận dụng hết trí tưởng tượng thì tôi vẫn không thể nghĩ ra được điều gì.."

- "Nói rằng họ nhận được lợi ích từ Choi Soon Sil thôi vẫn chưa đủ đâu. Những lợi ích mà họ nhận được chắc chắn phải vượt xa trí tưởng tượng của chúng ta"

- "Hãy tiết lộ tất cả mọi thứ và khiến chúng phải cúi đầu nhận tội đi nào"

- "Tôi thực sự muốn bọn họ phải vào tù và bị pháp luật trừng trị... Sao đất nước này lại có thể kinh tởm đến vậy ㅠㅜ Nhà báo đã vất vả nhiều rồi ㅠㅜ"

- "Điên mất, với tư cách là một con người, tôi cảm thấy kinh tởm đến mức không thể nhìn mặt hắn ta"

- "Chị ấy nói rằng nó còn tồi tệ hơn những gì chúng ta đã biết.. Tôi đang có những suy nghĩ đáng sợ ngay bây giờ, chuyện này chắc chắn sẽ vượt xa những bộ phim "cẩu huyết" nhất"