Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phóng viên Kang Kyung Yoon quyên góp toàn bộ tiền thưởng cho những phụ nữ giải khuây

Vì bức xúc trước phát ngôn của một thành viên trong groupchat KakaoTalk, phóng viên Kang Kyung Yoon đã dành toàn bộ số tiền thưởng của mình cho những người phụ nữ giải khuây bất hạnh.

Mới đây, phóng viên Kang Kyung Yoon, người đưa vụ việc về groupchat KakaoTalk đã có một cuộc phỏng vấn trên SBUSU News và tiết lộ thêm một số thông tin về bê bối này. Cô đã đề cập đến những phát ngôn tục tĩu, nhạy cảm mà các thành viên phòng chat sử dụng để nói chuyện với nhau, bình phẩm về cơ thể của các nạn nhân. 

Kang Kyung Yoon tiết lộ, một thành viên trong hội "Jung Joon Young và những người bạn đã sử dụng cụm từ "phụ nữ giải khuây" để nói về một nạn nhân nữ, ám chỉ cô gái này chỉ là công cụ tình dục cho mình. Ngay sau khi phát hiện ra điều này, nữ phóng viên đã vô cùng giận dữ:

"Tôi không thể đưa chuyện này vào bài viết của mình, nhưng điều khiến làm tôi buồn nhất là cách một thành viên gọi nạn nhân nữ là "quan hệ bừa bãi", sau đó mô tả họ là "phụ nữ giải khuây". Tôi đã rất sốc đến mức không thể ngủ trong 3 ngày liên tiếp. Tôi vô cùng giận dữ và nghĩ đây là một cuộc khủng hoảng ở tất cả các cấp độ. Không chỉ là một nhận thức sai lệch về tình dục, mà đó còn là một quan điểm phi lý về lịch sử. Tôi biết rằng điều này hoàn toàn sai trái. Vì vậy, gần đây, khi tôi nhận được một khoản tiền thưởng đặc biệt từ công ty vì đã mang đến nội dung độc quyền này, tôi đã quyên góp tất cả số tiền cho "House Of Sharing" (một tổ chức giúp đỡ các nạn nhân và truyền bá nhận thức về bằng chứng lịch sử liên quan đến phụ nữ giải khuây)". 

Được biết, chủ đề "phụ nữ giải khuây" là một trong những nỗi đau lớn nhất của người Hàn Quốc và Triều Tiên. Trong thời gian xảy ra Chiến tranh Thế giới thứ II, đã có hơn 400.000 phụ nữ và trẻ em bị bắt cóc đưa vào các nhà thổ, trở thành nô lệ tình dục cho binh lính Nhật Bản. Có những người đã không thể trở về với gia đình vì tự sát hoặc bị giết hại. Phần lớn những cô gái này đều nằm trong độ tuổi từ 11 - 14 và hoàn toàn không có khả năng chống cự. Đối với những người còn sống sót, họ gặp khó khăn trong việc hòa nhập với cộng đồng. 

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ giải khuây cho lính nhật