Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phóng viên Kang dự đoán Yang Hyun Suk rồi cũng sẽ quay về với YG Entertainment

Cựu chủ tịch sẽ chờ ngày 'bão tan'.

Phóng viên Kang Kyung Yoon xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình "Lim Yoon Sun's Blueberry", phát sóng ngày 24 tháng 7. Nội dung tập này xoay quanh mảng kinh doanh giải trí. Lý do phóng viên Kang được mời góp mặt, đó là vì cô là một trong những nhà báo đầu tiên đưa vụ "Burning Sun" ra ánh sáng.

YG

Nữ phóng viên nhận định: "Cơ cấu quản lý của YG Entertainment giống như một chế độ độc tài. Việc họ sử dụng quyền lực để che đậy lỗi lầm của các nghệ sĩ chính là nguyên nhân dẫn đến những tình huống vô cùng bất lợi hiện tại của họ. Mặc dù hiện tại Yang Hyun Suk đã bị đưa vào diện nghi phạm điều tra nhưng ông ta hoàn toàn có thể trở về công ty của mình".

Các khách mời của chương trình cũng nói về Big Hit Entertainment, về việc Bang Si Hyuk thất bại với nhóm nhạc nữ GLAM do một trong các thành viên tống tiền nam diễn viên Lee Byung Hun. Họ cũng thảo luận về sự hồi sinh của JYP sau thất bại của với nỗ lực đưa Wonder Girls tiến vào thị trường Mỹ là do CEO, Jung Wook.

Bạn có nghĩ dự đoán của phóng viên Kang sẽ trở thành sự thật không?