Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phóng viên Kang công bố đoạn chat mới, chứng minh Seungri có dính líu trực tiếp đến chuyện cấu kết với cảnh sát

Thêm một 'quả bom' nữa vừa được SBS funE chỉ ít phút sau khi Cục cảnh sát Hàn Quốc mở cuộc họp báo khẩn.

Cách đây ít phút, phóng viên Kang Kyung Yoon - người đi đầu trong việc phanh phui những hành vi phạm pháp của Seungri, Jung Joon Young và nhiều người khác, đã công bố một đoạn tin nhắn mới thông qua một bài báo độc quyền trên SBS funE. Đoạn chat này cho thấy Seungri biết rất rõ về sự thông đồng của cảnh sát trong việc nhắm mắt làm ngơ cho tất cả những chuyện đã xảy ra.

SBS tung đoạn chat mới cho thấy Seungri biết rất rõ chuyện cấu kết với cảnh sát

Trước đó, luật sư Bang Jung Hyun - người đầu tiên gửi báo cáo về dữ liệu group chat có liên quan đến Seungri và Jung Joon Young lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền, đã tiết lộ trong một chương trình radio rằng những nội dung trong đó hé mở mối quan hệ mật thiết với các quan chức cảnh sát cấp cao. Đó là lý do tại sao những dữ liệu này được trao cho Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền chứ không phải là cảnh sát.

Đến chiều nay, SBS funE đã tung ra một cuộc trò chuyện KakaoTalk hoàn toàn mới giữa một nhân vật được gọi là Kim và Seungri. Cuộc trò chuyện này diễn ra vào lúc 11 giờ 36 phút tối ngày 28 tháng 7 năm 2016. Vào thời điểm đó, Seungri đã mở một hộp đêm có tên là Monkey Museum ở quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.

Nội dung cuộc trò chuyện này như sau:

SBS tung đoạn chat mới cho thấy Seungri biết rất rõ chuyện cấu kết với cảnh sát

KimSẽ rất tuyệt nếu chúng ta có thể giải quyết vấn đề điều hòa không khí (bên trong hộp đêm).

Seungri: Đúng vậy.

Kim: Tôi đã thấy tin nhắn giữa XX-hyung và cảnh sát trưởng.

Kim: Có vẻ như vụ này đã được giải quyết xong xuôi cả rồi ㅎㅎㅎ

Seungri: Ông ấy nói gì thế?

Kim: Dài lắm. Ngày hôm qua một doanh nghiệp khác

Kim: đã chụp ảnh nội thất bên trong Monkey Museum và báo cáo lên cảnh sát vì cho rằng chúng ta vi phạm

Kim: nhưng cảnh sát trưởng nói rằng bên đó chỉ tố cáo vì họ ghen tị thôi, còn nói rằng đừng lo lắng vì ông ấy sẽ giải quyết tất cả cho chúng ta ㅎㅎㅎㅎ

SBS tung đoạn chat mới cho thấy Seungri biết rất rõ chuyện cấu kết với cảnh sát

SBS funE cũng đã có một buổi phỏng vấn ngắn với CEO Yoo, người có mặt trong buổi tiệc khai trương Monkey Museum. Người này cho biết: "Tôi không biết ai liên quan đến cảnh sát. Dù là Tổng Cục trưởng hay Sở trưởng Sở cảnh sát Seoul, tôi không quen ai cả. Chúng tôi không ở cùng một chỗ với nhau".

Monkey Museum trước đó từng bị tố cáo vì vi phạm luật an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, kết quả điều tra của cảnh sát lại khẳng định những báo cáo này là vô căn cứ. Tất cả đều xuất phát từ mối quan hệ giữa Seungri và cảnh sát.

Những thông tin chi tiết liên quan đến nghi án cảnh sát cấu kết với những hành vi phi pháp của những người bên trong group chat sẽ được công bố vào tối nay, trên bản tin 8 giờ của SBS.