Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phóng viên Hàn Quốc bình chọn những bộ phim và diễn viên tệ nhất năm 2020: Có đến 2 idol nằm trong top 3, 1 trong số đó bị yêu cầu 'học lại diễn xuất'

Những bộ phim mà họ góp mặt cũng xếp hạng cao trong danh sách những phim điện ảnh bị cho là 'thất bại của năm'.

Cũng giống như những gì diễn ra vào thời điểm này hằng năm, các phóng viên, chuyên gia trong ngành giải trí Hàn Quốc đã và đang thực hiện rất nhiều cuộc thăm dò nhằm tìm ra những nhân vật, sự kiện và cột mốc đáng chú ý suốt 1 năm qua. Bên cạnh những cuộc khảo sát quen thuộc nhằm chọn ra tác phẩm, nghệ sĩ xuất sắc nhất năm, một cuộc bình chọn khác lại gây chú ý theo một cách đặc biệt hơn hẳn với mục đích tìm ra những bộ phim và diễn viên... tệ nhất trong năm 2020.

nhà báo Hàn Quốc lựa chọn bộ phim và diễn viên tệ nhất năm 2020

Trang tin Sports Kyunghyang mới đây đã tiến hành khảo sát với 25 phóng viên phụ trách mảng điện ảnh của các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc. Trong số những bộ phim điện ảnh công chiếu từ ngày 1 tháng 12 năm ngoái đến ngày 30 tháng 11 năm nay, các phóng viên đã bỏ phiếu ở 3 hạng mục bao gồm "Bộ phim tệ nhất", "Diễn xuất tệ nhất" và "Cách cư xử tệ nhất". Với mỗi hạng mục, mỗi phóng viên sẽ có 3 phiếu bình chọn, và kết quả cụ thể như sau:

Bộ phim tệ nhất:

nhà báo Hàn Quốc lựa chọn bộ phim và diễn viên tệ nhất năm 2020

Hạng 1: The Golden Holiday

Diễn viên chính: Kwak Dowon, Kim Daemyung, Kim Heewon và Kim Sangho.

Lý do: ""The Golden Holiday" đã biến những bộ phim giải trí thành thể loại tồi tệ nhất", "Không vui và cũng chẳng thú vị", "Có cho tiền cũng chẳng có lý do gì để tôi đi coi"

Hạng 2: Road Family (Park Chorong, Park Wonsang)

Hạng 3: Are We In Love? (Sunghoon, Kim Soeun)

Hạng 4: The Cursed Lesson 

Các ứng cử viên khác: Ashfall, The Therapist, Search Out

Diễn xuất tệ nhất:

nhà báo Hàn Quốc lựa chọn bộ phim và diễn viên tệ nhất năm 2020

Hạng 1: Park Chorong

Lý do: "Diễn xuất robot", "Diễn như đọc sách giáo khoa", "Chú ngựa ô tệ nhất xuất hiện trong thời đại các idol đang tiến lên ngang hàng với diễn viên", "Cần học lại diễn xuất toàn diện".

Hạng 2: Bae Jung Nam

Hạng 3: Oh Jiho, Suzy

Cách cư xử tệ nhất (đánh giá dựa trên thái độ, hành động thường ngày hay tính cách,...)

nhà báo Hàn Quốc lựa chọn bộ phim và diễn viên tệ nhất năm 2020

Hạng 1: Kwak Dowon (10 phiếu, 40% tổng số phiếu)

Lý do: Đã ra mắt tổng cộng 2 bộ phim trong năm nay bao gồm "International Investigation" và "Steel Rain 2" nhưng chưa bao giờ xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn nào. Sau khi vướng tin đồn tấn công nhân viên vào tháng 6, anh ta chỉ xuất hiện trên chương trình mà không có bất kỳ lời giải thích thích hợp lý nào và chỉ giả vờ tỏ ra là một người tốt. Thủ vai chính nhưng lại thiếu tinh thần trách nhiệm.

Hạng 2: Không có ai (5 phiếu)

Lý do: Vì COVID-19 nên số lượng các cuộc phỏng vấn đã giảm đi đáng kể, vì vậy chúng tôi không thể quan sát được nhiều diễn viên.

Các ứng cử viên khác:

Johyeon (Berry Good) (5 phiếu): Người đại diện công ty chủ quản và quản lý đã được xác nhận nhiễm COVID19 nhưng họ lại không thông báo cụ thể và khiến các nhà báo cũng như người dân phải hoang mang vì sợ lây nhiễm hàng loạt.

Hong Sangsoo (2 phiếu): Ngay cả sau khi ngoại tình, ông ta vẫn không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào và cứ tiếp tục công bố các tác phẩm.

Ha Jungwoo (2 phiếu): Tham gia phỏng vấn nhưng lại không khéo léo trong lời ăn tiếng nói.

Kwon Haehyo (2 phiếu): Đến buổi phỏng vấn muộn 1 tiếng mà không báo trước.

Có thể thấy trong danh sách những nghệ sĩ có diễn xuất tệ nhất năm, giới idol Kpop đã góp mặt đến 2 đại diện bao gồm Chorong (A Pink) Suzy. Dù vậy, cộng đồng mạng Hàn Quốc lại cho rằng có vẻ như các phóng viên đang quá gay gắt khi đánh giá diễn xuất và cách cư xử của các thần tượng cũng như diễn viên.

- "Chúng ta có thể chọn ra nhà báo tệ nhất của năm không vậy?"

- "Nếu chúng ta được bình chọn những nhà báo tệ nhất trong năm thì chắc chắn rằng danh sách đề cử sẽ có rất nhiều ứng viên đến nỗi không thể dễ dàng lựa chọn ㅋㅋㅋㅋ Họ nghĩ họ là ai mà đi chọn ra những bộ phim tệ nhất chứ? ㅋ"

- "Tôi cảm thấy cách họ chọn ra những diễn viên tệ nhất có gì đó hơi xúc phạm"

- "Thay vào đó thì chúng ta có thể bỏ phiếu chọn ra phương tiện truyền thông tồi tệ nhất và nhà báo tồi tệ nhất năm không?"

- "Wow vụ này khá căng đấy... Tôi chưa từng nghĩ Kwak Dowon lại là người như vậy"

- "Hul lời phê bình của họ quá khắc nghiệt"

- "Đây là những gì họ nói về Suzy: Mặc dù cô ấy đã có một khởi đầu thành công với "Architecture 101" vào năm 2012, nhưng kể từ đó cô ấy vẫn không cho thấy sự cải thiện nào cả. Cô ấy đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho diễn xuất (tồi tệ)"

- "Họ là ai mà lại công kích Park Chorong như vậy?"

- "Cuối cùng đất nước chúng ta cũng đang làm điều tương tự như Razzies. Thật buồn cười ㅋㅋㅋ"

- "Tôi không hiểu tại sao mọi người lại phản ứng gay gắt như vậy, tôi lại thấy thật thú vị khi chọn ra những nghệ sĩ tệ nhất trong năm ㅋㅋ"

- "Thế này mà là đánh giá gay gắt á? Họ có công kích nặng nề hay gì đâu, đây cũng đâu phải là một chương trình trao giải chính thống, chỉ là một bài đăng cuối năm thôi mà"

- "Họ rất thành thật khi đưa ra lý do ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Park Chorong ㅋㅋㅋ"

- "Tôi thấy cái này buồn cười mà ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ở nước ngoài người ta cũng làm giống như vậy đấy ㅋㅋ"