Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phóng viên Hàn bày tỏ sự thất vọng về 2 idol nhà SM chỉ vì... không khai thật chuyện hẹn hò!

Eunhyuk và Donghae (Super Junior) đã thẳng thắn yêu cầu nhà báo này không đề cập đến chuyện hẹn hò.

Mới đây, trong chương trình E!Fact được chiếu trên V Live, các phóng viên giải trí đã có một cuộc trao đổi về đời tư của những idol K-POP. Một nữ phóng viên đã tiết lộ về cuộc trò chuyện giữa cô và 2 thành viên Super Junior là Eunhyuk và  Donghae.

ác

"Gần đây, tôi đã gặp DongHae và Eunhyuk cho một cuộc phỏng vấn với Super Junior D&E. Tôi hỏi họ,"DongHae và Eunhyuk, các bạn có tin đồn hẹn hò đáng nhớ nào không?" Anh biết bọn họ trả lời thế nào không? Họ nói: "Chúng tôi không có tin đồn hẹn hò, vì chúng tôi có yêu đương bao giờ đâu". Họ nghĩ rằng họ không làm thế ư? Chẳng phải từng rơi vào scandal tình ái khủng nhất đó sao? Còn là mối quan hệ công khai nữa. Tôi nghĩ là bị ép công khai chứ nhỉ? Hẳn là chỉ đi thăm người bệnh thôi chứ không yêu đương gì hết"

áv

Phóng viên không hài lòng về câu trả lời của Eunhyuk và Donghae 

Sau đó, phóng viên này cho biết Donghae và Eunhyuk đã yêu cầu ngừng hỏi về chuyện hẹn hò. Hai thần tượng nhà SM nói: "Chúng tôi cũng là thần tượng", có hàm ý là "Đừng hỏi về chuyện đó". Sau đó, các nhà báo đã cảm thấy thất vọng vì những thần tượng kỳ cựu như Donghae và Eunhyuk không thể trả lời một cách thành thật. 

ác

Eunhyuk  và Donghae từ chối câu hỏi liên quan đến đời tư

Ngay sau khi phát sóng, chương trình này đã chọc điên rất nhiều E.LF vì câu hỏi vô duyên, soi mói đời tư dành cho 2 thành viên Super Junior. Cùng với đó là thái độ thản nhiên của phóng viên khi nhắc đến scandal giữa Eunhyuk và IU cách đây nhiều năm. 

Cư dân mạng bình luận: "Lũ phóng viên nên lo cho chuyện hẹn hò của chính mình đi thì hơn", "Nhưng mấy người nghĩ mình là ai mà tỏ vẻ thất vọng cơ?", "Cái gì... Eunhyuk là nạn nhân trong cuộc tranh cãi đó nhé. Thật là bực mình", "Mấy người không biết cư xử ư?",v.v.