Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phóng viên giải trí Hàn Quốc tiết lộ tin sốc đầu năm: Hai idol đến từ hai boygroup và girlgroup hàng đầu đang HẸN HÒ với nhau!

Bí mật của các thần tượng đã bị người trong ngành lấp lửng trên truyền thông.

Mới đây, Celuv TV đã đăng một video đặc biệt có sự tham gia của 3 phóng viên giải trí - Kim Ji Hyun, Kim Ji Ha của TV Daily và Lee Sang Ji của The Celuv.

Tại chương trình, các phóng viên chia sẻ rằng có rất nhiều thần tượng hẹn hò với nhau nhưng họ chỉ duy trì mối quan hệ trong trạng thái bí mật. Bởi vì lịch trình bận rộn của cả hai phía, họ không thể gặp nhau thường xuyên và chúng thường kết thúc sau một thời gian ngắn.

Bộ ba phóng viên giải trí khẳng định các sasaeng fan (fan cuồng) là người biết chuyện yêu đương của thần tượng còn rõ hơn cả các phóng viên, quản lý hay stylist. Tuy nhiên, họ không bao giờ tiết lộ thông tin vì họ rất trung thành với thần tượng của mình.

Phóng viên Kim Ji Hyun nói thêm về những gì một đàn em của cô đã thấy trong một chương trình âm nhạc cuối năm, lúc đó phòng chờ của một boygroup và một girlgroup top đầu được bố trí ngay cạnh nhau. Một thành viên của nhóm nhạc nữ đang ở hành lang chờ sử dụng phòng tắm/nhà vệ sinh thì bạn trai cô, tức thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng kia, mạnh dạn nắm lấy tay cô khi anh chàng đi ngang qua. Nữ thần tượng chỉ biết đỏ mặt và mắng yêu: "Ahh, anh sẽ khiến hai đứa mình bị lộ mất".