Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phóng viên Dispatch tiết lộ lý do vì sao đến tận ngày 5/8 tin tức hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) mới được công bố

Có vẻ như Dispatch đã khá 'nương tay' trong lần công bố tin tức hẹn hò này.

Trong tập phát sóng tối nay (8 tháng 8), chương trình "Section TV" của đài MBC sẽ tiết lộ những câu chuyện hậu trường đằng sau chuyện tình cảm của cặp đôi Kang DanielJihyo (TWICE). Vừa xác nhận hẹn hò hồi đầu tuần, cho đến nay cặp đôi này vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao của dư luận Hàn Quốc.

Kang Daniel và Jihyo bắt đầu hẹn hò từ đầu năm nay, sau khi gặp gỡ từ khoảng cuối năm ngoái thông qua sự giới thiệu của một tiền bối thân thiết. "Ông mai" trong chuyện tình của cặp đôi này được cho là Im Seulong (2AM), một đàn anh cùng công ty cực kỳ thân thiết với Jihyo kể từ khi cô bước chân vào JYP Entertainment với vai trò thực tập sinh.

Dispatch giải thích lý do vì sao bài báo về Kang Daniel và Jihyo được công bố muộn

"Section TV" đã có một cuộc trò chuyện với trang tin đầu tiên công bố chuyện tình cảm của Kang Daniel và Jihyo - Dispatch, và giải đáp một số thắc mắc của khán giả liên quan đến tin tức hẹn hò chấn động này. Dispatch cho biết: "Kang Daniel và Jihyo đều là những ngôi sao thần tượng. Vì vậy công bố chuyện hẹn hò của họ là một điều rất khó khăn. Họ phải liên tục để mắt đến những thứ xung quanh và cực kỳ cẩn trọng trong việc gặp gỡ. Vì Jihyo đang sống ở ký túc xá nên chủ yếu cô ấy phải di chuyển đến nhà của Kang Daniel, và cả hai hẹn hò hơn 1 lần mỗi tuần".

Có một chi tiết khiến khán giả không ngừng thắc mắc trong chuyện tình cảm của cặp đôi này, đó là chính là việc bài báo viết về họ được công bố muộn hơn so với kế hoạch ban đầu (ngày 20 tháng 7). Giải thích với "Secttion TV", Dispatch cho biết lý do có sự dời lịch này là vì họ đã cân nhắc đến doanh số album đầu tay của Kang Daniel, người chỉ vừa debut solo cách đây không lâu.

Dispatch giải thích lý do vì sao bài báo về Kang Daniel và Jihyo được công bố muộn

Phóng viên Dispatch cho biết: "Tôi đã hoàn thành bài báo vào ngày 20 tháng 7, vì thế nên tôi đã đưa toàn bộ nội dung vào cửa sổ nhập liệu. Tôi nghĩ rằng tốt hơn là nên tránh tuần lễ tái xuất của Kang Daniel, vì vậy kế hoạch đã bị đẩy xuống ngày 1 tháng 8. Tuy nhiên hôm đó Kang Daniel lại có một buổi fanmeeting, và cuối cùng chúng tôi đã quyết định công bố vào ngày 5 tháng 8".