Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phóng viên bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với X1 ở sân bay

Các fan X1 đang rất buồn bã và bức xúc sau khi chứng kiến thái độ khiếm nhã của phóng viên với nhóm.

Vừa qua, trên mạng xã hội Twitter lan truyền một đoạn video gây tranh cãi về nhóm nhạc X1. Cụ thể, khi các chàng trai tiến vào sân bay, có một đám đông các phóng viên đã đi theo nhóm. 

Một số phóng viên đã hét lên và yêu cầu các thành viên vẫy tay để chụp ảnh. Tuy nhiên, tất cả các thành viên đều im lặng trong lúc chờ đi bộ băng qua đường. Các phóng viên có vẻ không hài lòng trước sự thiếu hợp tác của X1. Họ xì xào: "Wow, không một ai thèm vẫy tay". Thái độ của phóng viên khiến các fan vô cùng giận dữ.

Người hâm mộ bình luận: "Với tất cả những gì đang diễn ra hiện tại, các người nghĩ họ có thể vui vẻ vẫy tay sao?", "Thật là phiền phức, tại sao họ lại ăn nói như thế chứ?", "Nếu mấy đứa nhóc vẫy tay thì các người sẽ viết những tin tức xấu xa về hành động của người ta thôi", "Ăn nói như vậy có phù hợp với một phóng viên không? Điên cả tiết",v.v.

Được biết, phần lớn các thành viên X1 đều đang rất mệt mỏi và đau khổ do vụ bê bối gian lận phiếu bầu của "Produce X 101". Họ thường xuất hiện với vẻ ngoài ủ rũ và buồn bã và cố gắng né tránh camera, giữ vẻ ngoài bình ổn để tiếp tục thực hiện lịch trình. 

Từ Khóa:

idol hàn

sao hàn

X1