Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm chính thức khởi kiện tài khoản tung tin đồn nhảm, netizen chỉ biết cười mỉa: 'thật là đúng quy trình'

Đúng như quy trình đã được đồn đoán từ qua đến nay, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã công khai ra mặt hòng dập tắt nghi án nam idol bắt cá nhiều tay, cắm sừng bạn gái.

Chưa đầy 1 ngày sau khi có đến 5 cô gái đứng ra tố cáo Ngô Diệc Phàm là tra nam, bắt cá n tay một lúc, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã phát thông cáo ủy thác luật sự đệ đơn kiện những tài khoản tung tin đồn nhảm.

Nội dung trong văn bản mà phía luật sư tung ra như sau:

Gần đây có nhiều tài khoản mạng trên weibo và douban không ngừng tung tin đồn nhảm về Ngô Diệc Phàm, thậm chí có hành vi photoshop screenshot các đoạn chat để bôi đen Ngô Diệc Phàm. Vậy nên phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã thu thập bằng chứng và uỷ thác luật sư kiện những tài khoản tung tin nhảm.

Để bảo vệ cho quyền và lợi ích hợp pháp của Ngô Diệc Phàm, văn phòng luật sư nhận nhiệm vụ khởi kiện một số người dùng MXH có liên quan, đề xuất với tòa án ra lệnh các công ty có liên quan và các nền tảng mạng xã hội cung cấp thông tin nhận dạng thật của những người dùng liên quan đến vụ việc.

Sau khi có thông tin thật, phía luật sư sẽ tiến hành khởi kiện những người sử dụng Internet liên quan đến hành vi xâm phạm nghiêm trọng, đề xuất tòa án yêu cầu bị cáo công khai xin lỗi Ngô Diệc Phàm, bồi thường thiệt hại về tinh thần và chi phí bảo vệ quyền lợi liên quan... Hiện tại vụ án đang trong trạng thái chờ phê duyệt.

Ngoài ra, phòng làm việc cũng hy vọng mọi người quan tâm đến các tác phẩm âm nhạc và phim ảnh của nam idol, chứ không phải những thông tin thất thiệt về đời sống riêng tư. 

Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm chính thức khởi kiện tài khoản tung tin đồn nhảm 1

Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm phát thông cáo khởi kiện những tin đồn nhảm

Vấn đề là, động thái cứng rắn này của đại diện Ngô Diệc Phàm dường như đã nằm trong dự đoán của netizen nên họ cũng tỏ ra không quá bất ngờ. Hơn nữa, khi Đô Mỹ Trúc - cô gái thứ 1 trong drama bóc phốt Ngô Diệc Phàm là tra nam tung ra video quay cận mặt làm bằng chứng cho thấy cả hai từng xảy ra đoạn tình cảm nhưng sau này bị nam idol "cắm sừng", gần như thái độ của netizen đã nghiêng hoàn toàn về phía các cô gái (ngoại trừ Tống Xán Xán làm giả tin nhắn). Với quần chúng ăn dưa, việc phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm khởi kiện chỉ nhằm mục đích đánh lạc hướng dư luận, chuẩn bị chiến dịch "tẩy trắng" cho cựu thành viên EXO. Đặc biệt, trong văn bản trên, họ còn chỉ ra một điểm vô cùng "phi lý" là phía luật sư chỉ phát thông báo khởi kiện, còn kiện ai, kiện tài khoản nào, dường như họ không có nói. 

Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm chính thức khởi kiện tài khoản tung tin đồn nhảm 2

Bình luận của cư dân mạng: 

- Đúng quy trình rồi há. Chốt lại là kiện ai vậy? Kiện mấy em sau sau đúng không? Dân mạng nghe thấy kiện thì sẽ tặc lưỡi: Mấy em gái đú fame chứ Phàm Phàm nào có yêu đương gì. Phòng làm việc Phàm Phàm trước giờ có phải hữu danh vô thực đâu chứ. Há há.

- Thế là đúng quy trình rồi đấy, hôm qua ai tiên tri xin nhận của tại hạ một lạy. Một chiếc bài quen thuộc. Bị chính chủ phốt, sau đó phòng làm việc tự tung lên vài nhân vật ảo phốt lẫn lộn. Lên tiếng khởi kiện nhân vật ảo để tẩy và chẳng hề đụng đến chính chủ :)))))))

- Đúng quy trình đấy, xin lỗi anh chứ tụi em tiên tri từ hôm qua rồi. Nào cùng tẩy tẩy tẩy. 

- Làm đúng quy trình thôi chứ bằng chứng rành rành còn có cả file ghi âm rồi mà còn tẩy cái gì? Kiện có thắng được đâu thôi để tiền đền tiền hợp đồng tổn thất đi.