Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phong cách phản hồi về tin đồn hẹn hò giữa Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) của YG đã lên 1 tầm cao mới

Dù có muốn khai thác thêm thông tin từ YG, cánh nhà báo cũng đành bất lực.

Chiều 23/4, tin đồn hẹn hò giữa Jennie và V một lần nữa nổ ra khi một tài khoản lan truyền bức ảnh chụp chung của cả 2 trong salon tóc. Mặc dù nhận thấy một vài dấu hiệu của việc photoshop, tuy nhiên do fan chưa tìm được ảnh gốc để so sánh nên thông tin này vẫn khiến các ARMY và BLINKs bán tín bán nghi. 

Sáng nay, tờ Xports News đã liên hệ với YG để xác nhận thông tin nhưng không nhận được câu trả lời. Thay vào đó, công ty lại cho biết: "BLACKPINK sẽ khởi hành sang Mỹ vào ngày 25/8 để chuẩn bị cho sân khấu tại MTV VMAs và đang bận rộn với lịch trình quảng bá cho album thứ 2".

Truyền thông: Jennie và V có hẹn hò không? YG: ngày 25/8, Jennie sẽ khởi hành sang Mỹ

Nhiều netizen không khỏi cười ra nước mắt trước phong cách phản hồi tin đồn hẹn hò của "gà nhà" có-mà-như-không của YG. Họ thậm chí đã hình dung công ty này sẽ áp dụng những mô-típ quen thuộc trong mọi tình huống như: "chúng tôi không có gì để phản hồi" hoặc "đây là chuyện riêng của nghệ sĩ nên không thể xác nhận" nhưng cuối cùng, YG lại chọn cách thông báo lịch trình để trả lời về tin hẹn hò của Jennie. 

Về phía HYBE và Big Hit, công ty chưa lên tiếng về chuyện bức ảnh của V đang được lan truyền. 

Cũng theo YG, 4 thành viên BLACKPINK đang quay MV cho ca khúc chủ đề của album "BORN PINK" tại một phim trường ở Gyeonggi-do.

Công ty nói thêm: "Tất cả các ca khúc trong album là quyết tâm viết nên trang sử mới của BLACKPINK. Nhưng đặc biệt, ca khúc chủ đề sẽ gây bất ngờ cho người hâm mộ âm nhạc toàn cầu. MV cũng sẽ nâng cao vị thế của K-pop với một phong cách mới chưa từng thấy trước đây".

BLACKPINK đang quay MV cho ca khúc chủ đề trong album

BLACKPINK sẽ cho ra mắt full album vào ngày 16/9 tới. Ngày mai - 25/8, nhóm sẽ khởi hành sang Mỹ để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại VMAs và các hoạt động quảng bá ở thị trường này.