Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim về Taylor Swift sắp ra mắt được xem là 'cảm xúc về một trong những nghệ sĩ biểu tượng kỷ nguyên'

Sau một thời gian dài đấu tranh, phim về Taylor Swift mang tên 'Miss Americana' sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Khi xảy ra các vấn đề liên quan đến bản quyền âm nhạc của Taylor Swift và Scooter Braun, nhiều người lo rằng bộ phim tài liệu về Bướm Chúa sẽ khó được ra mắt. Tuy nhiên rất may điều đó đã không xảy ra.

Taylor Swift

Vừa qua, kênh xem phim trực tuyến hàng đầu Netflix đã chính thức đưa ra thông báo phim tài liệu Miss Americana của nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift sẽ mở màn cho Liên hoan phim (LHP) Sundance diễn ra vào ngày 23/01/2020.

Taylor Swift

Lấy nhan đề dựa trên một ca khúc nằm trong album mới nhất Lover của chính nữ ca sĩ (đầy đủ là Miss Americana & The Heartbreak Prince), phim tài liệu của đạo diễn Lana Wilson sẽ là “cái nhìn nguyên sơ và cảm xúc nhất về một trong những nghệ sĩ mang tính biểu tượng nhất kỷ nguyên hiện đại“. Thông qua phim, khán giả và cộng đồng Swifties (cộng đồng fan của Taylor) sẽ được trải nghiệm “thời điểm chuyển mình trong cuộc đời Taylor khi cô học cách thể hiện không chỉ vai trò nhạc sĩ và nghệ sĩ của mình, mà còn là tư cách một người phụ nữ khai thác trọn vẹn giọng hát của mình“.

Taylor Swift

Thông tin này đã khiến cộng đồng fan hâm mộ và công chúng mừng rỡ. Có thể nói, thời gian qua là khoảng thời gian khó khăn nhưng cũng có rất nhiều trái ngọt đến với Taylor Swift. Hy vọng rằng bộ phim sẽ thành công.

Từ Khóa:

taylor swift