Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim truyền hình về BTS chuẩn bị khởi quay, và cộng đồng mạng lẫn người hâm mộ... chẳng biết nên vui hay nên buồn

Với việc cả 7 thành viên BTS đều sẽ không góp mặt trong phim, người hâm mộ hiện đang hồi hộp chờ xem liệu những diễn viên nào sẽ được lựa chọn để hóa thân thành các chàng trai nhà Big Hit.

Theo những thông tin mà truyền thông Hàn Quốc vừa tiết lộ vào ngày 17 tháng 6, Big Hit Entertainment hiện đã bắt đầu khởi động những bước đầu tiên để sản xuất một series phim truyền hình xoay quanh câu chuyện của các chàng trai BTS. Bộ phim có tên là "Blue Sky", và kế hoạch sản xuất drama này hiện đang tạo nên nhiều ý kiến trái chiều trên Internet Hàn Quốc.

phim truyền hình về BTS sắp khởi quay

Ilgan Sports sáng nay vừa đưa tin độc quyền cho biết "Blue Sky" đã bắt đầu quá trình tuyển chọn vai chính, thứ chính lẫn các vai phụ sẽ xuất hiện trong phim. Ngoài ra, đơn vị chịu trách nhiệm chế tác cũng đã tổ chức những cuộc họp quan trọng với đạo diễn và các nhân viên sản xuất.

Được biết, "Blue Sky" là một dạng fictionalized drama (phim dựa trên sự kiện hoặc nhân vật có thật nhưng được thêm vào những chi tiết tưởng tượng hoặc sự thật đã được thay đổi) lấy cảm hứng từ cuộc sống của các thành viên BTS, bắt đầu từ thời còn đi học và mô tả hành trình của các chàng trai khi họ thành lập nhóm nhạc, ra mắt và trở thành nghệ sĩ. Mặc dù nội dung tổng thể của phim sẽ bao gồm câu chuyện của BTS, nhưng tên của các nhân vật sẽ được thay đổi để khán giả thử đoán xem nhân vật nào được xây dựng từ thành viên nào.

Theo truyền thông xứ kim chi, kế hoạch ghi hình "Blue Sky" dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm nay. Các buổi casting cho tất cả các vai diễn trong phim hiện vẫn đang được tiến hành trong trạng thái hoàn toàn bí mật. Dựa trên lịch trình hiện tại, bộ phim có thể sẽ được phát sóng vào đầu năm 2021.

phim truyền hình về BTS sắp khởi quay

Phản hồi trước những thông tin vừa được tiết lộ về kế hoạch sản xuất "Blue Sky", công ty chịu trách nhiệm chế tác chính cho bộ phim này là Chorokbaem Media cho biết: "Đúng là hiện tại chúng tôi đang tiến hành casting và gặp gỡ với đạo diễn. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào khác được xác nhận về các kế hoạch sản xuất trong tương lai".

Vẫn tưởng kế hoạch sản xuất phim truyền hình về nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay sẽ nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ, nhưng trên thực tế phản ứng của cộng đồng mạng và người hâm mộ lại không được hào hứng đến vậy. Nhiều người không biết nên cảm thấy vui hay buồn trước một drama với danh nghĩa "xoay quanh BTS" nhưng thực chất phần lớn nội dung đều là hư cấu.

phim truyền hình về BTS sắp khởi quay

- "Tôi đã nghĩ đó là một bộ phim liên quan đến toàn bộ concept của nhóm, nhưng có vẻ như không phải"

- "Ah nhưng nếu họ định làm một bộ phim truyền hình, họ phải đảm bảo phân chia đồng đều các cảnh quay cho từng thành viên đấy ㅋㅋ Nếu không thì fan only sẽ làm loạn vì phân phối cảnh quay không đồng đều, và cuộc chiến giữa các fan sẽ trở nên rất điên rồ ㅋㅋㅋ Ngay cả khi BTS không xuất hiện và nhà sản xuất không sử dụng tên thật của các thành viên đi chăng nữa thì nói thật là người xem vẫn có thể đoán được nhân vật nào được xây dựng dựa trên thành viên nào mà"

- "Big Hit đang bắt đầu thử cái này cái kia rồi đấy, chỉ hy vọng chất lượng phim sẽ tốt thôi ㅋㅋ"

- "Làm ơn hãy chỉ tập trung tạo ra những ca khúc thật hay thôi, tại sao lúc nào họ cũng phải nhúng tay vào những việc như thế này vậy"

- "Tôi là fan đây nhưng xin đừng làm vậy mà..."

- "Vậy là nội dung phim sẽ là một câu chuyện hư cấu và tên của họ cũng sẽ được thay đổi, nên về cơ bản là họ chỉ lợi dụng độ nổi tiếng của BTS để quảng bá cho bộ phim này thôi đúng không? Thậm chí còn không liên quan đến BTS nữa, họ chỉ đang lợi dụng BTS để media play thôi"

- "1. Motif xoay quanh BTS, nhưng trong đó phần lớn nội dung lại là hư cấu. 2. Các thành viên BTS sẽ không xuất hiện trong phim. 3. Tên gọi cũng được thay đổi. Cứ gọi nó là một bộ phim truyền hình mới đi, tại sao lại phải dùng tên BTS để quảng bá chứ ㅋㅋㅋ"

- "Thật sự phải làm vậy à... Với tư cách là fan tôi cảm thấy chuyện này cứ kỳ quặc thế nào ấy ㅡㅡ"

- "Sao tự dưng lại vậy... Tại sao lại dùng tên tuổi của BTS theo cách này?"

- "Nếu toàn bộ câu chuyện xoay quanh một cái gì đó hoàn toàn khác với concept của họ, có lẽ phim sẽ tập trung vào những ngày họ còn đi học trước khi ra mắt chăng? Hay sẽ là câu chuyện về những ngày sau khi ra mắt? Tôi thật sự rất bối rối đấy"

Bạn nghĩ gì về kế hoạch sản xuất "Blue Sky"?