Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim tài liệu của Sơn Tùng M-TP thiết lập kỷ lục chưa phim Việt nào làm được, Sky chỉ biết tự hào thốt lên: 'đẳng cấp là mãi mãi'

Ngày hôm nay, Sky Tour Movie của Sơn Tùng sẽ chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Để Sky chờ đợi đúng nửa năm kể từ thời điểm công bố kế hoạch chiến lược của năm 2020 hồi cuối năm 2019, Sơn Tùng M-TP mới bắt tay vào thực hiện dự án đầu tiên: cho ra mắt phim tài liệu âm nhạc về tour diễn hoành tráng nhất sự nghiệp - Sky Tour Movie. Theo thông báo trước đó, bộ phim này sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày hôm nay 12/6 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Phim tài liệu của Sơn Tùng M-TP thiết lập kỷ lục chưa phim Việt nào làm được 1

Chính xác mà nói, nội dung của Sky Tour Movie không hoàn toàn mới bởi nó chỉ tập hợp những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong 3 đêm diễn ở Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng trong năm 2019 của "hoàng tử mưa", đi kèm nhiều hình ảnh hậu trường liên quan đến công tác họp bàn chiến lược, những buổi tập luyện, tổng duyệt,... tuy nhiên, chỉ sau 48h mở bán vé online và còn gần một ngày trước khi suất chiếu đầu tiên ra mắt, SKY TOUR đã đạt 10.000 vé bán ra - con số kỷ lục mà chưa bộ phim Việt Nam nào làm được. Điều này một lần nữa chứng tỏ "đẳng cấp" của chàng trai gốc Thái Bình khi không chỉ thiết lập được kỷ lục ở lĩnh vực sở trường là âm nhạc mà còn có năng lực "công phá" các phòng vé chỉ với phim tài liệu âm nhạc. 

Phim tài liệu của Sơn Tùng M-TP thiết lập kỷ lục chưa phim Việt nào làm được 2

Được biết, Sơn Tùng M-TP quyết định đưa Sky Tour lên màn ảnh không chỉ để tri ân những Sky đã có mặt tại tour diễn mà còn tạo điều kiện để Sky trên toàn quốc được một lần nữa "sống" lại khoảnh khắc sôi động đó. Ngoài ra, cũng trong bộ phim này, "sếp" còn tiết lộ những khía cạnh mà khán giả chưa một lần được thấy ở Sơn Tùng. "Và biết đâu người hâm mộ sẽ rất vui khi hiểu thêm về tôi qua những khoảnh khắc chân thật đó" - "sếp" cho hay.  

Trailer Sky Tour Movie.