Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim tài liệu của Billie Eilish chính thức ra mắt: Thẳng thắn, trần trụi và chân thật!

Sau thời gian dài chờ đợi, 'Billie Eilish: The World’s A Little Blurry' đã chính thức ra mắt!

Billie Eilish được xem là một trong những ngôi sao âm nhạc đình đám nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, nữ nghệ sĩ đã thành công khi ở độ tuổi còn rất trẻ, đạt loạt giải Grammy quan trọng. Tuy nhiên, đằng sau hào quang là gì? Bộ phim tài liệu mang tên 'Billie Eilish: The World’s A Little Blurry' sẽ tiết lộ cho bạn.

Billie Eilish

‘Billie Eilish: The World’s A Little Blurry’ được nhào nặn bởi bàn tay vị đạo diễn tài ba R.J. Cutler, chính thức lên sóng vào ngày 26/01/2021 tới đây trên nền tảng Apple TV+ và được phát hành trên khắp các rạp chiếu bởi NEON. Bộ phim tài liệu mang đến những khía cạnh chân thật nhất, lời bày tỏ của Billie và mời gọi các fan bước vào nơi thế giới quan nội tâm của cô nàng. Giàu cảm xúc, nguyên vẹn và sâu sắc. 

Chiếm trọn trái tim người hâm mộ, đặc biệt là các khán giả trẻ ở lứa tuổi vị thành niên - thời khắc ‘dở dở ương ương’ trong cuộc đời nơi cảm xúc luôn đong đầy và mọi thứ sống động hơn bao giờ hết, những bản nhạc u sầu của Billie như một lối thoát, một sự đồng cảm chạm đến những tâm hồn trống rỗng cần sự giúp đỡ. Billie đã từng chia sẻ tâm tình của mình gửi đến fan: ‘Các bạn cần phải ổn và mạnh mẽ hơn vì các bạn là lý do khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn…’

Hy vọng rằng, đây sẽ là bộ phim tài liệu giúp khán giả nhìn thấy một góc khác của Billie Eilish. 

Từ Khóa:

Billie Eilish