Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim ngắn mới của Sơn Tùng M-TP có nguy cơ 'flop' vì 'cú phốt' của nữ chính hot girl

Thu về đến 7 triệu view chỉ sau 24h nhưng 2 ngày sau đó, phim ngắn có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP đã rơi vào tình trạng 'đứng view' do cư dân mạng đồng loạt tẩy chay nữ chính.

"Chuyến đi của thanh xuân" là phim ngắn thứ 3 trong sự nghiệp nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP, cũng là lần tái xuất sớm nhất của "hoàng tử mưa" kể từ sau "Âm bản" - bộ phim do đạo diễn "Em chưa 18" sản xuất đã ra mắt gần 1 năm trước. 

"Chuyến đi của thanh xuân"

Trong dự án mới, Sơn Tùng M-TP trở về đúng nguyên bản của một thần tượng, cũng là idol lớn của nữ chính Miên (An Vy thủ vai). Anh chủ đích tìm gặp nhóm bạn của Miên gồm: An (Jun Vũ), Vũ (Will) và Thịnh (Yoon Trần) tại mảnh đất Đà Lạt thơ mộng. Tại đây, "sếp" được tận hưởng không khí thanh xuân ngắn ngủi nhưng ý nghĩa bên bạn bè, giữa trời sao và cùng nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc yêu thích. 

sơn tùng mtp chuyến đi của thanh xuân

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với thân phận và tên thật trong phim ngắn mới

Theo nhận định của khán giả, "Chuyến đi của thanh xuân" giàu cảm xúc, nhạc phim được sắp xếp cực hợp lý nhưng nội dung có phần nhạt, thiếu cao trào và nếu không có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP thì hẳn đây là một dự án thất bại của đạo diễn Dũng "Khùng". Cũng may, điệu nhảy siêu bựa cùng biểu cảm đáng yêu của "hoàng tử mưa" đã cứu vớt cả bộ phim dẫu trong 14 phút, anh chàng chỉ lộ diện có khoảng 2 phút. 

Chính điệu nhảy "thừa muối" này của Sơn Tùng M-TP đã cứu vớt cả bộ phim nhạt như "Chuyến đi của thanh xuân" (Nguồn clip: Vosky)

Nhờ có yếu tố đặc biệt này mà chỉ sau 24h ra mắt, "Chuyến đi của thanh xuân" đã thu về gần 7 triệu lượt xem, lọt top 6 video được xem nhiều nhất trong ngày trên toàn thế giới, đồng thời nhanh chóng góp mặt trong top trending Youtube khu vực Việt Nam. Thế nhưng, 2 ngày sau đó, phim ngắn mới của Tùng chỉ tăng được khoảng hơn 2 triệu view, thậm chí có thời điểm còn bị "đứng view". Nguyên nhân được chỉ ra không phải do bộ phim này quá nhạt mà chủ yếu dân mạng đang đồng loạt tẩy chay nữ chính An Vy sau khi cô nàng bị các thành viên của FAPTV tố cáo "ăn cháo đá bát", nói dối trên sóng truyền hình. 

phim ngắn mới của sơn tùng mtp

Gần 10 triệu view - 3,5 ngày phát hành, nhưng nếu không có nữ chính An Vy thì hẳn phim ngắn mới của Sơn Tùng M-TP còn tăng view kinh khủng hơn nữa

dân mạng tẩy chay nữ chính trong phim ngắn của sơn tùng mtp

dân mạng tẩy chay nữ chính trong phim ngắn của sơn tùng mtp 1

dân mạng tẩy chay nữ chính trong phim ngắn của sơn tùng mtp 2

Nguyên nhân là bởi khán giả đang đồng loạt tẩy chay An Vy sau scandal "ăn cháo đá bát" với FAPTV

An Vy - Chuyến đi của thanh xuân

Đây cũng là nữ chính đầu tiên có khả năng kéo sản phẩm đang hot của "hoàng từ mưa" xuống "bùn".