Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim ngắn mới của Sơn Tùng M-TP: chờ đợi suốt 2 tháng trời, Sky chỉ được thấy 'sếp' xuất hiện vỏn vẹn... 2 phút

Tuy nhiên, vai diễn mới của 'hoàng tử mưa' đã cho thấy sự trở lại của cậu nhóc Nguyễn Thanh Tùng 'thừa muối' và 'lầy lội' năm nào.

00:01 sáng nay, "Chuyến đi của thanh xuân" - phim ngắn có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP cùng An Vy, Yoon Trần, Jun Vũ và Will đã chính thức trình làng. Phim là câu chuyện về hành trình khám phá Đà Lạt của nhóm bạn 4 người gồm: Miên, Thịnh, An và Vũ do chính Miên lên kế hoạch và khởi xướng. Tuy nhiên, chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa nhanh chóng bị phá vỡ khi cả nhóm phát hiện, mục đích chính của Miên chỉ để gặp được thần tượng lớn nhất đời mình: Sơn Tùng M-TP. Cũng may trong lúc khúc mắc còn chưa được giải quyết triệt để, sự xuất hiện đầy bất ngờ của "hoàng tử mưa" đã giúp chuyến đi của nhóm bạn thân thêm phần đặc biệt. Không còn khoảng cách giữa ngôi sao và người hâm mộ, Sơn Tùng cùng Miên, Thịnh, An và Vũ tận dụng giây phút hiếm hoi được sống là mình, được trải nghiệm tuổi thanh xuân bình dị bên bạn bè thân thiết. 

phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân

Cuộc đời mỗi người, ai cũng mong có một nhóm bạn thân "gọi là đến, xách balo là cùng đi" thế này

phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân 1

phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân 2

Đà Lạt vốn đã đẹp, nay còn thơ mộng hơn trong mắt những người bạn thân

phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân 3

phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân 4

Đặc biệt là khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện, ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa bên nhóm bạn mới quen

Vấn đề nằm ở chỗ, dù là nhân vật chính nhưng Sơn Tùng M-TP chỉ bắt đầu xuất hiện ở phút thứ 9. Tính ra, bộ phim dài 14 phút thì "sếp" có khoảng 2 phút "đất diễn" - quá ngắn so với kì vọng của khán giả, đặc biệt là các Sky. Bù lại, anh chàng mang sứ mệnh "cứu vớt" độ nhạt của bộ phim với điệu nhảy "siêu bựa" cùng nhiều câu nói ý nghĩa: 

- "Yêu thích một người và ước mơ được gặp người đó thì có gì sai?"

- "Chuyện thần tượng còn quan trọng hơn tình bạn của chúng ta?"

- "Thanh xuân đẹp nhất là được đi cùng đồng bọn, được cùng xõa cùng điên, cùng hồn nhiên vô tư làm những điều điên rồ nhất!"

Bộ phim của đạo diễn Dũng Khùng sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu không có điệu nhảy "siêu bựa" của Sơn Tùng M-TP.