Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim ngắn mới của Jack vượt mặt cả 'Hãy trao cho anh' nhưng MV của 'sếp' vẫn đứng thứ 3 thế giới về lượt xem công chiếu

Lý do là tại sao?

Tiếp nối diễn biến từ "Hồng nhan", "Bạc phận""Sóng gió", tối qua (1/8), Jack và K-ICM đã cho xuất xưởng phần kết của series này với cái tên "Sóng gió - Hồi kết". Sau khi An bị người chồng cũ (Sơn) bắt về giam giữ, đồng thời cả Sơn và cô đều phát hiện An đã mang trong mình máu mủ của Jack. Ngay lập tức, Sơn biến An trở thành con mồi để dụ Jack và K-ICM xuất hiện. Câu chuyện được đẩy lên tới cao trào khi K-ICM quyết định chạm trán đối phương nhằm cứu An và chuộc lỗi với cậu bạn thân. Tuy nhiên, "Sóng gió" đã không có cái kết viên mãn khi Jack ra đi trong sự tiếc nuối của An và người anh em tri kỉ. 

Phim ngắn "Sóng gió - Hồi kết"

Học hỏi xu hướng mới trên thế giới, "Sóng gió - Hồi kết" được phát hành theo định dạng công chiếu trực tiếp. Theo báo cáo từ phía Jack và K-ICM, lượng người xem trong thời điểm ra mắt đã đạt con số là 677.052. Thế nhưng, khoảnh khắc đoạn clip công chiếu vừa hết, con số trên đã hạ xuống còn khoảng hơn 500 nghìn.

lượng người xem công chiếu lúc cao nhất của Sóng gió - hồi kết

677.000 người xem công chiếu là con số hiển thị lúc cao nhất của phim ngắn "Sóng gió"

lượng người xem công chiếu của Sóng gió - hồi kết

Nhưng đến khi phim ngắn kết thúc, lượt xem trực tiếp đã giảm còn 529.000

Nếu so sánh với con số hơn 637.000 lượt khán giả xem công chiếu của "Hãy trao cho anh", rõ ràng sản phẩm mới của bộ đôi Jack và K-ICM đã "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP (lựa chọn lượng người xem công chiếu ở thời điểm cao nhất). Tuy nhiên, "Sóng gió - Hồi kết" là một phim ngắn, trong khi "con đẻ" của "hoàng tử mưa" là music video. Do không chung thể loại nên xét ở mảng MV, "Hãy trao cho anh" vẫn là MV có lượt xem công chiếu đứng thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau "Thank U, Next" của Ariana Grande (hơn 800.000) và "Kill This Love" của BlackPink (hơn 900.000).

Trái ngược với những sản phẩm trước đó, "Sóng gió - Hồi kết" không có sự xuất hiện của một ca khúc mới nào. Thay vào đó, suốt 27 phút thời lượng chỉ dùng để diễn tả câu chuyện với mô tuýp quen thuộc của phim ca nhạc miền Tây: 2 chàng trai tranh chấp 1 cô gái, cuối cùng vẫn chọn bạo lực để giải quyết vấn đề. Thế nhưng, sau khoảng 12 tiếng phát hành, phim ngắn đầu tay của Jack và K-ICM cũng đã có được 5,6 triệu lượt xem, đứng thứ 4 trên top trending Youtube. 

phim ngắn của Jack và I-KCM

phim ngắn của Jack và I-KCM 1

Mô tuýp và cốt truyện của "Sóng gió - Hồi kết" không mới lạ nhưng nó vẫn được khán giả đón nhận nhiệt tình.