Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim ngắn của Sơn Tùng M-TP lại làm được điều mà chưa một thần tượng nào ở Việt Nam làm được

Sau khi có mặt trên màn ảnh rộng, Sky Tour Movie còn sắp được phát hành ở 190 quốc gia.

Ra mắt vào giữa tháng 6/2020, Sky Tour Movie do công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng thực hiện đã trở thành bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Việt Nam bán được 10.000 vé chỉ trong 48 giờ đầu, thu về doanh thu 5,5 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu. 

Nói về Sky Tour Movie, sẽ có những khen và chê minh bạch nhưng với Sky, nó là bộ phim đầu tiên khắc họa hành trình cảm xúc của Sơn Tùng trong suốt thời gian chuẩn bị, diễn ra tour lưu diễn tại 3 tỉnh thành lớn trên cả nước là Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng vào năm 2019. Đặc biệt, người hâm mộ càng hiểu rõ hơn quá trình mà "hoàng tử mưa" tạo ra một sản phẩm (ở đây là Sky Tour) từ khi nó chỉ là ý tưởng đến khi nó thành hình đã phải tốn bao nhiêu mồ hôi, nước mắt và cả máu của chàng trai sinh năm 1994. 

Sky Tour Movie Trailer

Vì ý nghĩa đặc biệt của Sky Tour Movie mà không chỉ có các fan của Sơn Tùng tại Việt Nam, khán giả toàn cầu cũng có thể tận hưởng bộ phim Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie do nó sẽ được phát sóng độc quyền trên Netflix vào ngày 2/9 với 10 lựa chọn ngôn ngữ phụ đề, tại 190 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này mang lại những trải nghiệm trọn vẹn, đồng nhất và giúp bạn bè quốc tế tìm hiểu thêm nhiều góc nhìn về âm nhạc của Việt Nam cũng như cộng đồng sáng tạo tại đây.

Sky Tour Movie chiếu trên Netflix

Sky Tour Movie sẽ chính thức được chiếu trên Netflix từ ngày 2/9 tới đây

Sky Tour Movie chiếu trên Netflix 1

Bộ phim sẽ có tới 10 phụ đề khác nhau để khán giả khắp thế giới lựa chọn

Sơn Tùng M-TP cho biết: "Việc Sơn Tùng M-TP quyết định mang Sky Tour Movie phát hành trên Netflix là vì mong muốn mang bộ phim này đến với nhiều người hơn, những người chưa có cơ hội để trải nghiệm thực tế tại buổi diễn hoặc tại rạp chiếu phim trong dịp vừa qua. Tôi cũng rất vui và tự hào khi lần đầu tiên một bộ phim tài liệu về âm nhạc Việt Nam có mặt trên Netflix".