Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Phim giả tình thật": Dispatch tung ảnh Hyeri (Girl's Day) và Ryu Jun Yeol hẹn hò

Cặp đôi "Reply 1988" được cho rằng đã bắt đầu tìm hiểu lẫn nhau từ khi cùng đóng chung bộ phim truyền hình gây sốt.

Sáng ngày 16 tháng 8, trang tin Dispatch đăng hai bộ ảnh độc quyền, khẳng định nữ ca sĩ, diễn viên Hyeri (Girl's Day) đang hẹn hò cùng bạn diễn từ "Reply 1988" - nam diễn viên Ryu Jun Yeol.

Hyeri hẹn hò

Bộ ảnh đầu tiên được Dispatch thực hiện vào một ngày thuộc tháng 3 năm 2017 tại hồ Seokchon, Hàn Quốc. Hồ Seokchon là một địa điểm nổi tiếng dành cho các cặp đôi yêu đương hoặc gia đình đến thưởng ngoạn, đặc biệt là trong mùa hoa anh đào nở. Không khó để nhận ra Hyeri Jun Yeol nhờ ngoại hình nổi bật của họ, bất chấp cả hai đều mặc áo khoác và đeo khẩu trang để che dấu danh tính. Cũng trong thời điểm này, Girl's Day đang quảng bá cho bài hát mới nhất của nhóm "I'll Be Yours".

Hyeri hẹn hò

Hyeri hẹn hò

Hyeri hẹn hò

Hyeri hẹn hò

Hyeri hẹn hò

Hyeri hẹn hò

Hyeri hẹn hò

Bởi vì lịch làm việc bận rộn của cả hai người, Hyeri và Jun Yeol không thể gặp nhau thường xuyên. Họ quyết định sẽ cố gắng gặp nhau ở nhà của Ryu Jun Yeol. Gần đây nhất, vào ngày 11 tháng 8, Hyeri bị bắt gặp đến nhà của bạn trai vào ngày cô nàng trở về từ Châu Âu.

Hyeri hẹn hò

Hyeri hẹn hò

Được biết, Hyeri  Ryu Jun Yeol gặp nhau khi cùng tham gia bộ phim "Reply 1988". Nhờ kịch bản ấn tượng và lối diễn xuất hấp dẫn, họ nhanh chóng trở thành một cặp đôi cực kỳ nổi tiếng trong lòng khán giả. Xuyên suốt quá trình quay phim, Hyeri nhiều lần đề cập đến việc Ryu Jun Yeol đã giúp đỡ cô trong lĩnh vực diễn xuất như thế nào.

"Tôi đã lo lắng rất nhiều về những cảnh khóc, vì vậy tôi tự hỏi liệu mình có thể xin ở đâu bất cứ lời khuyên hay bí quyết nào hay không. Vì vậy, tôi đã gọi điện cho anh Ryu Jun Yeol hai ngày trước khi khởi quay. Lúc đó cả hai không hề thân thiết gì nên tôi đã phải lấy can đảm hết sức để gọi cho anh ấy. Thậm chí, khi tôi hỏi anh ấy có thể ra khỏi công ty để gặp tôi không, anh ấy đã rất vui vẻ mà không do dự gì. Ryu Jun Yeol đã dạy cho tôi những điều tuyệt vời nhất" - Hyeri.