Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim Disney phiên bản remake nhận được cơn mưa lời khen của khán giả đại chúng!

Đây là những tác phẩm điện ảnh phiên bản người đóng của Disney nhận được phản ứng tích cực của khán giả đại chúng.

"Aladdin" năm 2019

94% khán giả bình chọn trên Rotten Tomatoes

“Aladdin” là phim điện ảnh nhạc kịch kỳ ảo của Mỹ do Guy Ritchie đạo diễn, người đồng viết kịch bản với John August, và do hãng Walt Disney Pictures sản xuất. Đây là phiên bản người đóng của tác phẩm hoạt hình cùng tên năm 1992 của Disney.

Will Smith, Mena Massoud và Naomi Scott đóng vai chính trong bản làm lại năm 2019 của bộ phim Disney kinh điển này. Các bài phê bình dành cho bộ phim khá dè dặt, nhưng khán giả đã chấm cho 'Aladdin' 94% trên Rotten Tomatoes - điều đặc biệt ấn tượng khi bộ phim gốc năm 1992 có 92% từ người xem.

"Lion King" – 2019

Điểm khán giả: 88%

Với sự chỉ đạo của Donald Glover, Billy Eichner, Seth Rogen và Beyoncé Knowles, bộ phim nặng về CGI đã gây được tiếng vang lớn với khán giả.

Mặc dù thú vị, với CGI ngoạn mục và những khoảnh khắc hoài cổ, nhưng nhiều người cảm thấy sản phẩm này là vô nghĩa, khi nó được làm lại giống bản gốc từng khung hình một. Bất chấp điều đó, khán giả vẫn khá yêu thích “Lion King”.

"The Jungle Book" (2016)

Điểm khán giả: 86%

 

Khán giả ca ngợi bản làm lại nhờ hiệu ứng CGI tuyệt đẹp và cách nó liên kết cốt truyện với bộ phim gốc ra mắt năm 1967. Bản làm lại đạt điểm cao hơn bản gốc với 86%.

Như một người xem đã viết, "Một lần nữa, Disney không chỉ làm lại bộ phim, mà còn cải thiện nó. Đây là bộ phim chuyển thể hay nhất cho đến nay."

"Christopher Robin" (2018)

Điểm đồng thuận của khán giả: 83%

Christopher Robin là phim điện ảnh hài kỳ ảo của Mỹ năm 2018, đồng thời cũng là phiên bản phim người đóng với công nghệ CGI thuộc thương hiệu Winnie the Pooh của hãng Disney. Sản phẩm này được nhận xét mang không khí gia đình ấm áp.

"Beauty and the Beast" (2017)

Điểm đồng thuận của khán giả: 80%

“Người đẹp và quái vật” là một phim điện ảnh nhạc kịch kỳ ảo lãng mạn của Mỹ năm 2017. Nó lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên cùng tên năm 1991 của Disney, đồng thời cũng là tác phẩm chuyển thể với sự tham gia của Emma Watson, Ewan McGregor,…

Mặc dù phiên bản người thật đóng không đạt được đến 92% sự đồng thuận của khán giả, nhưng đây vẫn là sản phẩm thu được doanh thu khủng phòng vé. Một người xem đã nhận định: “Có vài điểm không phù hợp với bản gốc, nhưng quả thật sản phẩm này khá thú vị.”

"Cinderella" (2015)

Điểm đồng thuận của khán giả: 78%

“Lọ Lem” là một bộ phim kỳ ảo lãng mạn của Hoa Kỳ, với phần cốt truyện lấy cảm hứng từ cổ tích “Cô bé Lọ Lem” do Charles Perrault sáng tác.

Với sự tham gia của Lily James, Cate Blanchett,… bộ phim nhanh chóng đạt được thành công thương mại khá tốt. Một người xem nhận định: “Cô bé Lọ Lem người thật nắm bắt rất tốt những điểm sáng những năm 1950 và cập nhật thêm bằng loạt hình ảnh, hiệu ứng kỳ diệu và đáng nhớ.”

"Pete's Dragon" (2016)

Điểm khán giả: 72%

“PETE và Người Bạn Rồng” là bộ phim kể về câu chuyện của cậu bé mồ côi Pete và người bạn rồng Elliott. Bộ phim đạt được thành công thương mại và nhận phản ứng khá tốt từ giới phê bình.

Bryce Dallas Howard, Robert Redford và Wes Bentley đóng vai chính trong bản làm lại. Đáng chú ý, bản gốc "Pete's Dragon" năm 1977 chỉ kiếm được 60% từ người xem, khiến bộ phim năm 2016 này trở thành một trong những bộ phim làm lại hiếm hoi của Disney nhận được đánh giá cao hơn bản gốc.