Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim Disney dưới con mắt của cư dân mạng đã trở thành tác phẩm…nhục dục 18+!

Dưới ánh mắt soi mói của cư dân mạng, họ có thể thấy được hàng loạt những hình ảnh ‘người lớn’ hoặc nhạy cảm mà hãng Disney’vô tình’ tạo dựng.

The Little Mermaid

The Little Mermaid

Trên bìa VHS gốc của một “The Little Mermaid” nếu để ý đằng sau bạn sẽ thấy có một hình ảnh nhạy cảm là một… dương vật bằng vàng khá lớn. Tin đồn hình ảnh này đã được vẽ ra như hành động thách thức bởi một nghệ sĩ Disney bất mãn, người đã bị sa thải sau đó. Sự thật là các nghệ sĩ tạo ra trang bìa đã không làm việc chính thức cho Disney, do đó đây không phải là sự chống phá của một nhân viên bất mãn. Disney cũng tuyên bố tháp dương vật này là hoàn toàn vô ý.

The Little Mermaid

Một trong những hình ảnh gây tranh cãi bộ phim này chính là mục sư trong lúc đang chúc phúc đám cưới phần dưới của ông đã được tái hiện ở một trạng trái rất nhạy cảm. Chính vì thế, khán giả đã soi ra ngay lập tức. Disney đã biện minh đó không phải là trạng thái nhạy cảm của đàn ông mà chỉ là đầu gối của mục sư bị phình to. Đáp án đúng ở đâu, bạn chính là người phán xét.

The Rescuers

Bộ phim này tạm dịch là “Nhân viên cứu hộ” - một bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Mỹ được ra mắt vào năm 1977. Bộ phim dựa trên loạt sách của tác giả Margery Sharp, đáng chú ý là cuốn The Rescuers và Miss Bianca. Từ sự thành công của bộ phim này, người ta đã vẽ một bộ nối tiếp có tên là Nhân viên cứu hộ II (tiếng Anh: The Rescuers Down Under) vào năm 1990.

The Rescuers

Khi hai nhân vật trong phim bay qua thành phố trong một chiếc xe, người ta nhìn thấy hình ảnh của một người phụ nữ ngực trần trong khung hình. Disney tuyên bố rằng các hình ảnh này không được dựng trong khung của nhà làm phim hoạt hình, có thể chúng bị chèn vào trong quá trình hậu sản xuất. Qủa thật là một trò đùa tếu táo.

Hercules

Hercules là bộ phim hoạt hình thứ 35 của hãng hoạt hình Walt Disney vào năm 1997, do Ron Clements và John Musker đạo diễn. Bộ phim được làm dựa trên thần thoại Hy Lạp về vị anh hùng Heracles, con trai của thần Zeus. Phần tiếp theo của bộ phim, Hercules: Zero to Hero, đã được sản xuất để phát hành dưới dạng video năm 1998.

Hercules

Khi Muses đang hát bài hát "Zero to Hero" đến đoạn"Anh ấy có táo bạo không” thì cô bước tới trước và chiếc váy của cô bay lên, tiết lộ một lần nữa rằng cô không mặc bất cứ thứ gì dưới chiếc váy ấy.

The Lion King

Vua sư tử (tựa tiếng Anh: The Lion King) là phim hoạt hình thứ 32 của hãng hoạt hình Walt Disney, công chiếu vào năm 1994. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cốt truyện, nội dung giàu tính triết lý và âm nhạc, nhận được 92% đánh giá tích cực trên trang web phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes. Do thành công quá lớn về cả doanh thu lẫn giá trị nghệ thuật, hãng Walt Disney quyết định tái phát hành bộ phim vào năm 2002 với chuẩn hình ảnh công nghệ cao IMAX trong phạm vi giới hạn tại một số rạp nhất định.

The Lion King

Cư mạng đã soi ra một hình ảnh hài hước ngay tại poster của bộ phim này và bí mật làm nổi bật hình ảnh của một người phụ nữ chỉ mặc quần lót nhỏ.

Who Framed Roger Rabbit

“Who Framed Roger Rabbit” là một bộ phim hài viễn tưởng hoạt hình Mỹ do Robert Zemeckis làm đạo diễn, phát hành vào năm 1988. Bộ phim mang lại một sự quan tâm mới trong thời đại vàng của phim hoạt hình Mỹ. Trong năm 2016, Bộ phim đã được Quốc hội Hoa Kỳ chọn làm Bộ phim Quốc gia Hoa Kỳ. Dẫu vậy, cũng có vài chi tiết rất nhỏ khiến cư dân mạng chú ý.

Who Framed Roger Rabbit

Một khung cảnh gây tranh cãi mạnh mẽ đó là khi nhân vật nữ bị ném ra khỏi xe, và cô đã không mặc chiếc quần nào. Ngay lập tức, cư dân mạng đã chụp lại và mổ xẻ.

Từ Khóa:

Lion King