Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim của Vương Nguyên và Âu Dương Na Na bị chê bai thê thảm, fan khuyên cả hai nên chuyên tâm vào âm nhạc

Khán giả không quá mặn mà với phim 'Đại chúa tể' vì 2 diễn viện chính đều là 'tay mơ'.

Trung Quốc là nơi đầu tiên trên thế giới bùng phát dịch Covid-19. Hiện tại, tình hình bệnh dịch ở quốc gia này vẫn đang rất căng thẳng. Toàn bộ các hoạt động giải trí, giáo dục, du lịch,v.v. đều bị đình trệ do người người, nhà nhà cách ly tại gia. Do vậy, cư dân mạng Trung Quốc dành rất nhiều thời gian để "cày" phim, dẫn đến rating các bộ phim truyền hình, web drama tăng vọt.Mới đây, netizen đã bàn tán xôn xao về bộ phim "Đại chúa tể" do 2 diễn viên chính Vương Nguyên (TFBOYS)Âu Dương Na Na đảm nhận. Được biết, bộ phim bắt đầu phát sóng từ ngày 30/1, từ thứ 5 đến thứ 7 trên đài iQiyi. Đây là tác phẩm được fan của 2 ngôi sao mong chờ từ lâu, hứa hẹn sẽ bùng nổ rating với nội dung và kỹ xảo hấp dẫn. Tuy nhiên, phản ứng của công chúng lại không như đoàn làm phim mong đợi.

Dù được khen ngợi về mặt kỹ xảo nhưng "Đại chúa tể" chỉ được chấm 4,8 điểm trên Douban. Trong số hơn 37.000 người bình chọn, lượng đánh giá 1 sao chiếm chủ yếu. Phần lớn cư dân mạng cho rằng lý do bộ phim không nhận được phản ứng tốt là bởi diễn xuất của nam chính và nữ chính còn quá non so với vị trí mà họ đảm nhận. Cả Vương Nguyên và Âu Dương Na Na đều có tuổi đời rất trẻ, xuất phát từ lĩnh vực âm nhạc và mới đá chéo sân sang phim ảnh chưa lâu. Vì chưa được đào tạo và rèn luyện nhiều, kỹ năng diễn xuất của 2 ngôi sao khá nhạt nhòa, cách thể hiện nhân vật chưa thực sự xuất sắc.Người hâm mộ tin rằng họ nên dành thời gian học hỏi thông qua những vai phụ hoặc chuyên tâm vào âm nhạc, thay vì vội vàng nhận vai chính.