Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim ca nhạc do chính Hồ Quang Hiếu sản xuất cán mốc 1 triệu view chỉ sau 1 ngày phát hành

Đây là thành tích ấn tượng mà không phải sản phẩm âm nhạc nào trước đó của bạn trai Bảo Anh cũng có thể đạt được.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau khoảng 24h trình làng, "Hổ phụ nuôi hổ tử" - phim ca nhạc đầu tay của Hồ Quang Hiếu đã cán mốc 1,7 triệu view. Đây không chỉ là sản phẩm đầu tiên thu về kết quả ấn tượng chỉ sau một ngày ra mắt của bạn trai Bảo Anh mà hơn hết, nó còn chứng tỏ được sự đầu tư của nam ca sĩ điển trai này đã được đền đáp xứng đáng khi tháng 7 là giai đoạn người người, nhà nhà trong showbiz ra mắt sản phẩm mới.

phim ca nhạc của hồ quang hiếu

Phim ca nhạc của Hồ Quang Hiếu đã cán mốc 1 triệu view

MV "Hổ phụ nuôi hổ tử" - Hồ Quang Hiếu

Trong phim ca nhạc, Hồ Quang Hiếu sẽ đảm nhận vai 1 chàng trai đam mê ca hát nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên phải vất vả bươn chải đủ nghề để kiếm sống. Đồng hành cùng anh là người bạn thân Tấn Beo. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ định mệnh với một em bé bị bố mẹ bỏ rơi đã thay đổi toàn bộ cuộc đời chàng trai này. Cũng từ đây, đôi bạn thân phải đối mặt với vô số những tình huống dở khóc dở cười không khác gì tình cảnh "gà trống nuôi con". 

phim ca nhạc của hồ quang hiếu 1

phim ca nhạc của hồ quang hiếu 2

phim ca nhạc của hồ quang hiếu 3

Hồ Quang Hiếu lần đầu lấn sân diễn xuất trong bộ phim do chính mình bỏ tiền túi sản xuất

Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà phim ca nhạc dài hơn 50 phút của chàng trai này có được kết quả khả quan như vậy. Để có được thành công bước đầu, "Hổ phụ nuôi hổ tử" phải dựa vào sự kỹ lưỡng trong khâu sản xuất, viết kịch bản, diễn xuất tốt của dàn diễn viên cùng với yếu tố âm nhạc quyết định.

phim ca nhạc của hồ quang hiếu 4

Hồ Quang Hiếu và êkip đã phải lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm được bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản

phim ca nhạc của hồ quang hiếu 5

Đặc biệt, nam ca sĩ phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia chung cùng anh trong dự án lần này

phim ca nhạc của hồ quang hiếu 6

Tiếp đó, để có những cảnh quay đánh đấm chân thật nhất, Hồ Quang Hiếu đã mời thầy dạy võ đến tận trường quay hướng dẫn cho anh những động tác đúng kỹ thuật và đẹp mắt nhất trong từng khung hình

Bên cạnh đó, 4 ca khúc trong phim cũng được dự báo sẽ tạo hit trong thời gian sắp tới. Chia sẻ về vấn đề này, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Để có được bản thu ưng ý sử dụng lồng vào phim, Hiếu phải phối đi phối lại nhiều lần, thu âm không biết bao nhiêu lần cho đến khi nào Hiếu cảm thấy vừa ý thì thôi. Nếu nhạc làm ra chưa thấy hài lòng Hiếu sẵn sàng bỏ đi để làm lại. Hiếu hy vọng sau khi phim ra mắt khán giả sẽ ủng hộ để Hiếu có thêm động lực sản xuất thêm nhiều MV ca nhạc để phục vụ khán giả".

phim ca nhạc của hồ quang hiếu 7

"Hổ phụ nuôi hổ tử" đánh dấu sự trở lại hoành tráng của Hồ Quang Hiếu cả về diễn xuất lẫn âm nhạc