Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim ca nhạc của Hồ Quang Hiếu hút lượt xem khủng trên Youtube

MV "Giải cứu tiểu thư" của Hồ Quang Hiếu đã lập kỷ lục với 11 triệu lượt xem chỉ sau hơn 1 tháng phát hành.

MV "Giải cứu tiểu thư" được Hồ Quang Hiếu phát hành vào ngày 8/2, là sản phẩm hợp tác giữa nam ca sĩ và người bạn thân Hồ Việt Trung. Để mang đến những thước phim chân thực nhất cho người hâm mộ, cả hai đã nỗ lực luyện tập võ thuật trong một thời gian dài. Đáp lại sự cố gắng của cặp đôi họ Hồ, MV này đã thu về lượt xem cực "khủng" trên Youtube. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một MV phim ca nhạc đạt được con số kỷ lục 11 triệu view chỉ sau 1 tháng phát hành.

MV của Hồ Quang Hiếu lập kỉ lục 11 triệu view sau hơn 1 tháng phát hành

MV"Giải cứu tiểu thư" của Hồ Quang Hiếu gây sốt với lượt xem khủng.

Hồ Quang Hiếu cho biết thời điểm cuối năm khá bận rộn chạy show nên anh phải tranh thủ thời gian tối đa để hoàn thành phim ca nhạc dài 30 phút này. Đây cũng là lần đầu tiên anh thử sức với bộ môn võ thuật, dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng nam ca sĩ vẫn cố gắng tập luyện để đem lại những cảnh quay sinh động cho MV.

Đại diện của kênh âm nhạc Pop Music - kênh phát hành MV của Hồ Quang Hiếu trên YouTube cho biết, mỗi ngày lượng view của "Giải cứu tiểu thư" lên đến hơn 300.000 lượt. Đặc biệt thời điểm ngày 7/3, hệ thống ghi nhận con số kỉ lục 500.000 lượt xem/1 ngày. 

Nguồn: Tiin