Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim bom tấn nhưng 'nhạt' tới mức diễn viên hạng A cũng không thể cứu nỗi

Quảng cáo rầm rộ, chi phí đắt đỏ nhưng bộ phim vẫn thất bại thảm hại.

Không thể phủ nhận sự có mặt của dàn diễn viên trong phim có vai trò rất quan trọng, bọn họ chính là những người quyết định sự thành bại của tác phẩm. Nhưng đôi khi tài năng của họ cũng không thể cứu vãn được một bộ phim quá “nhạt”.

Bằng chứng màn ảnh Hàn trong vài năm gần đây đã ghi nhận một số bộ phim sở hữu dàn diễn viên khủng, quảng bá rầm rộ nhưng lượng người xem lại "khiêm tốn".

Yêu không kiểm soát

4-phim-han-thieu-muoi-den-sao-hang-a-cung-khong-cuu-noi

Suzy và Kim Woo Bin trong "Yêu không kiểm soát".

Suzy đang “ăn nên làm ra” trong bộ phim Khi nàng say giấc, đóng cùng Lee Jong Suk, nhưng cô từng khiến khán giả thất vọng ở tác phẩm trước đó Yêu không kiểm soát hợp tác cùng Kim Woo Bin.

Tài năng diễn xuất của Kim Woo Bin không cần phải bàn cãi vì anh đã chứng minh thực lực qua những bộ phim trước đó. Suzy lại sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ tính. Một bộ phim sở hữu hai diễn viên vừa tài vừa đẹp, khán giả nào có thể “ngó lơ” được.

Thế nhưng kịch bản của Yêu không kiểm soát lại theo mô-típ quen thuộc: Nam chính bị bệnh nan y chỉ còn sống được vài tháng. Cả bộ phim là những tình tiết lê thê, sướt mướt khiến người xem ngán ngẩm.

4-phim-han-thieu-muoi-den-sao-hang-a-cung-khong-cuu-noi-1

Tình tiết lê thê, chậm chạp của phim tạo cảm giác mệt mỏi.

Bộ phim là một câu chuyện buồn về siêu sao Shin Joon Young (Kim Woo Bin) mắc bệnh nan y, chỉ còn sống được 3 tháng. Trong lúc anh đang muốn từ bỏ cuộc sống thì bất ngờ gặp lại No Eul (Suzy) – người anh từng theo đuổi ở thời trung học. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại, Joon Young mong muốn mình có thể sống hạnh phúc bên người con gái anh yêu.

Người tình ánh trăng

4-phim-han-thieu-muoi-den-sao-hang-a-cung-khong-cuu-noi-2

Poster quy tụ dàn diễn viên “khủng”.

Người tình ánh trăng là bộ phim được làm lại từ tác phẩm gốc Bộ Bộ Kinh Tâm cùng dàn diễn viên nổi tiếng như: Lee Jun Ki, Nam Joo Hyuk, Kang Ha Neul, IU, Seo Hyun (SNSD). Bộ phim đã sớm có một lượng fan lớn trên khắp châu Á, kỳ vọng là cú “hit” của đài SBS. Trước khi ra mắt phim đã được các nhà đài lớn ở nước ngoài mua bản quyền phát sóng.

Thế nhưng Người tình ánh trăng lại bị “ghẻ lạnh” ngay tại quê nhà khi rating không thể ghi nhận lên mức 2 chữ số. Đa số ý kiến cho rằng dù vẫn bám sát nguyên tác nhưng Lee Jun Ki hay IU không thể giúp tác phẩm có được “thần thái” như Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi từng tạo ra trước đó.

4-phim-han-thieu-muoi-den-sao-hang-a-cung-khong-cuu-noi-3

Cảnh che mưa kinh điển trong tác phẩm gốc "Bộ bộ kinh tâm".

4-phim-han-thieu-muoi-den-sao-hang-a-cung-khong-cuu-noi-4

Và cảnh che mưa của "Người tình ánh trăng" bị đánh giá thấp so với nguyên tác.

Nội dung chính của Người tình ánh trăng kể về cô gái Hae Soo (IU) trong một lần cứu người rơi xuống nước đã bị xuyên không về quá khứ. Tại đây cô gặp Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) - hoàng tử bị ghẻ lạnh nhất trong 10 người con của vua. Nhờ Hae Soo giúp đỡ Wang So mới có thể lên ngôi hoàng đế.

Diễn xuất của Lee Jun Ki được đánh giá tốt nhưng bộ phim vẫn không ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

 

Từ Khóa:

phim ảnh