Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phillip Nguyễn vừa 'thả thính' mời sao Hàn về Việt Nam, fan KPOP kêu gào: 'SNSD! EXO! BTS!'

Trên Instagram của ông bầu này, người hâm mộ KPOP đang tích cực gợi ý những nghệ sĩ mà mình mong chờ biểu diễn ở Việt Nam nhất.

Tối ngày 20 tháng 9, nhà tổ chức sự kiện Phillip Nguyễn bất ngờ đăng ảnh SNSD lên Instagram kèm dòng chú thích "#KPOP x #PULSEACTIVE ?người nào?".

 

#KPOP x #PULSEACTIVE ?người nào?

A post shared by Phillip Nguyen (@runpiprun) on

Ngay lập tức, bài đăng đã "gây bão" trong cộng đồng fan KPOP ở Việt Nam. Phillip Nguyễn vốn nổi tiếng với tài năng cũng như tâm huyết khi thuyết phục thành công hai nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu là Ariana GrandeThe Chainsmokers đến biểu diễn ở Việt Nam. Dù concert của Ariana đã không thể diễn ra như dự kiến song thành công của show diễn mà The Chainsmokers tham gia cũng đủ thắp lên niềm hy vọng cho fan Việt về một chương trình hội tụ các sao KPOP tên tuổi nhất.

Dưới bài đăng của Phillip, người hâm mộ KPOP nước ta nhanh chóng gợi ý những thần tượng Hàn Quốc mà họ mong chờ nhất. Chiếm áp đảo trong số lượng bình luận là girlgroup quốc dân SNSD, dù đã qua Việt Nam biểu diễn vài lần song trên thực tế, nhóm nhạc 8 thành viên vẫn chưa có concert nào tại dải đất hình chữ S.

SNSD

Sau SNSD, EXOBTS cũng là hai nhóm nhạc được fan KPOP nhiệt tình đề cử. Không thể phủ nhận rằng ở nước ta hiện tại, fandom của hai boygroup này đang chiếm số lượng áp đảo.

EXO

BTS

Ngoài ra, một số tên tuổi lớn khác cũng được gợi ý đến Phillip Nguyễn như: TWICE, Black Pink, Wanna One, Red Velvet...

Trong những nghệ sĩ trên, bạn mong chờ ngôi sao nào sẽ đến Việt Nam trong sự kiện của "Ông bầu" Phillip?

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam