Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phiên dịch viên tố cáo BTC Việt Nam cắt cơm của staff Hàn trong quá trình thực hiện AAA 2019

Sự vô trách nhiệm của BTC phía Việt Nam với các nghệ sĩ, staff Hàn khiến các fan KPOP vô cùng bức xúc.

Hôm qua (26/11), lễ trao giải Asian Artist Awards 2019 đã diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sau nửa năm được fan Việt mong ngóng. Tuy nhiên, thay vì trở thành một kỷ niệm đẹp trong lòng người hâm mộ, AAA 2019 đã trở thành sự kiện thảm họa với khâu tổ chức "lôm côm", thiếu chuyên nghiệp. Khi lễ trao giải kết thúc cũng là lúc BTC Hàn - Việt đấu tố nhau qua lại, đổ lỗi cho nhau. Cuối cùng, người thiệt nhất vẫn là các fan khi đã bỏ nhiều tiền bạc và công sức chỉ để đổi lấy một trải nghiệm khá tồi tệ. 

Mới đây, một tài khoản tự nhận là phiên dịch viên của AAA 2019 đã đăng bài chỉ trích BTC Việt Nam gay gắt. Người này cho biết bản thân vô cùng tức tối và xấu hổ trong suốt 2 ngày làm việc tại sự kiện:

"Tôi sợ lắm rồi đấy cái sự thiếu chuyên nghiệp của BTC Việt đợt này... Bây giờ các anh hùng bàn phím nói như đúng rồi đổ lỗi bên phía staff Hàn, tôi bực. Tôi lại thương bác giám đốc (người Hàn) hôm qua rất bất lực trước sự vô trách nhiệm của Đông Nam. 

Xấu tính đến mức cắt cơm trưa của các staff Hàn để staff Hàn phải tự đặt cơm trong khi trước đó hót rất hay là sẽ chuẩn bị cho cả staff và idol, hỏi đến thì trả lời "sếp anh bảo thế". Ban đầu còn bảo cắt cơm trưa của idol nữa cơ". 

Phiên dịch viên còn nhấn mạnh rằng BTC chương trình đang dùng truyền thông để bẻ cong sự thật. 

Được biết, sự kiện lần này do trường Cao Đẳng FPT Polytechnic phối hợp với công ty Đông Nam Media cùng BTC AAA Hàn Quốc thực hiện nên trách nhiệm sẽ thuộc về cả 3 đơn vị. Trên mạng xã hội, các fan KPOP đang rất sốc và tranh cãi căng thẳng trước thông tin này.