Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Phiên bản gameshow nam của Produce 101 đã rục rịch lên sóng

Theo đó, đội hình chiến thắng cuối cùng của Boys24 dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào tháng 8 năm nay.

Ngày 01/4, 11 thí sinh chiến thắng của gameshow “sống còn”, thu hút hàng chục triệu lượt xem mỗi khi lên sóng, đã lộ diện với tên gọi I.O.I, gồm các thực tập sinh đến từ các công ty quản lý khác nhau như JYP Entertainment, Jellyfish Entertainment, Fantagio Entertainment, M&H Entertainment, Redline, Pledis Entertainment, MBK Entertainment, Starship Entertainment.

Sau thành công của cuộc thi, Mnet đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt một gameshow “ăn theo” với phiên bản nam. Theo đó, dự án được đặt tên là Boys24, với các thực tập sinh đến từ YG, JYP, SM, Woolim, Jellyfish, Mystic, Loen, DSP, Yue Hua… Được biết, số thí sinh tham gia Boys24 sẽ là 125.

Boys24 là dự án hợp tác giữa CJ E&M và Liveworks Company, đã được lên kế hoạch từ 3 năm trước. Số tiền đầu tư cho Boys24 cũng thuộc hàng kỉ lục: 25 tỷ won (tương đương khoảng 457 tỷ VNĐ). Mục đích của những nhà tổ chức là có thể tạo ra một dự án độc đáo kết hợp giữa Kpop và những màn trình diễn thiên về nhạc kịch, và trở thành một phần của nền văn hóa Hallyu. Đội hình chiến thắng cuối cùng của Boys24 dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào tháng 8 năm nay.

Nguồn: Soompi