Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phiên bản chế hit 'Boombayah' (BLACKPINK) của dàn streamer đình đám Việt Nam bất ngờ lọt top trending, view 'leo thang'

Dân mạng đang vô cùng háo hức, đặt nhiều mong chờ vào phần 2 của series nhạc chế hấp dẫn này.

Mới đây, MisThy khiến người hâm mộ phấn khích khi xuất hiện cùng Linh Ngọc Đàm trong series nhạc chế hài hước mang tên “Cao thủ sát trai” (phần 1) – “Boombayah” (BLACKPINK) chế của hot Youtuber Di Di.

Được biết, Di Di – nữ Youtuber gây ấn tượng với những bản nhạc chế Kpop “triệu view”, đặc biệt nhất là video Chuyện Thi Cử (“DDU-DU DDU-DU” chế) đạt hơn 7,5 triệu view. Mặc dù “Cao thủ sát trai” chỉ vừa ra mắt thời gian ngắn nhưng cũng đã nhanh chóng cán mốc 1,6 triệu view, giữ vị trí 10 trong top thịnh hành trên YouTube. Nguyên nhân chính đến từ sự góp mặt của MisThy và Linh Ngọc Đàm.

https://www.youtube.com/watch?v=AeiigdvBNAg

https://www.youtube.com/watch?v=AeiigdvBNAg

Có thể nói MisThy là nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện nay với kênh Youtube đạt hơn 3,5 triệu lượt theo dõi và Fanpage gần 3.000.000 lượt yêu thích. Bên cạnh MisThy, Linh Ngọc Đàm cũng là một nữ streamer duyên dáng không kém, hiện cô nàng đang sở hữu kênh Youtube và Fanpage 1 lượt theo dõi.