Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phiên bản 2017 của sách kỷ lục Guinness ghi tên giọng ca "50 sắc thái"

Tác giả của bản hit "Earned It" (nhạc phim "50 sắc thái") - The Weeknd đã có tên trong kỷ lục Guinness thế giới vì lặp lại được kỳ tích trong 2 năm qua.

Theo thu thông tin ghi nhận, The Weeknd là ca sĩ duy nhất sau Justin Bieber được vinh danh bởi tổ chức kỷ lục Guinness. Trong phiên bản 2017 mới nhất của sách kỷ lục Guinness đã ghi nhận hai thành tích mà anh đã đạt được trong vòng 21 tháng vừa qua. 

Cụ thể, album "Beauty Behind the Madness" của anh đã đạt được số lượt tải nghe lớn nhất trên trang nhạc trực tuyến Spotify. Từ 1/12/2014 đến 1/12/2015, ước tính đã có 60 triệu người dùng thưởng thức CD thứ hai trong sự nghiệp của The Weeknd.

Album "Beauty Behind the Madness" của The Weeknd

Kỷ lục thứ hai của nam ca sĩ này chính là việc anh là nghệ sĩ nam solo có số lần xuất hiện trong TOP 10 Billboard Hot 100 nhiều nhất. Các đĩa đơn Earned It (Fifty Shades of Grey), Can’t Feel My Face và The Hills đã giúp anh có  tới 45 tuần liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng danh giá này. 

The Weeknd là một tài năng trẻ sinh năm 1990 tại Toronto, Canada, anh có tên thật là Abel Tasfaye. Sau thành công vang dội của album "Beauty Behind the Madness", nam ca sĩ có dịp được hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Kanye West hay Beyonce. Tạp chí Billboard đưa tin, hiện tại anh đang có cơ hội làm việc cùng bộ đôi nhạc điện tử nổi tiếng Daft Punk và sản phẩm mới sẽ sớm được tung ra vào năm sau. 

Cùng chúc mừng anh chàng trẻ tuổi tài năng và mong chờ những sản phẩm chất lượng hơn từ The Weeknd.