Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Phía Thủy Tiên chính thức lên tiếng trước việc bị tố cáo ăn chặn 81 tỷ tiền từ thiện!

Sau loạt lùm xùm xảy ra, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng!

Vào thời điểm hiện tại, công việc minh bạch tiền từ thiện của Thủy Tiên nhanh chóng tạo nên sự chú ý lớn trong khán giả khi cục công an chính thức vào cuộc. Mới đây, netizen lại xôn xao khi có một đơn tố cáo Thủy Tiên ăn chặn 81 tỷ tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung.

Thủy Tiên

Ngay lập tức, phía luật sư của Thuỷ Tiên cho biết việc nhận tố cáo và tiến hành các hoạt động điều tra là nhiệm vụ và trách nhiệm của các cơ quan chức năng. Phía Công Vinh - Thuỷ Tiên khẳng định sẽ phối hợp tối đa với các cơ quan điều tra và cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu theo đúng quy định, yêu cầu. Về tiến độ của vụ kiện, phía luật sư từ chối chia sẻ thông tin nhưng cho biết sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc khi có kết quả cụ thể, chắc chắn.

Thủy Tiên

"Việc tiếp nhận tố cáo và tiến hành hoạt động điều tra là chức năng, nhiệm vụ của cơ quan điều tra, trong đó có lực lượng công an, được thực hiện theo nguyên tắc và trình tự do pháp luật quy định. Chúng tôi cũng rất hy vọng và tin tưởng sự vào cuộc của các cơ quan chức năng sẽ giúp cho vụ việc nhanh chóng được sáng tỏ, ngăn chặn kịp thời những thông tin không chính xác đang được lan truyền như hiện nay.

Chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp tối đa với các cơ quan điều tra, cung cấp đầy đủ các thông tin, tài liệu theo yêu cầu. Tuy nhiên, vì cơ quan điều tra đang làm việc, nên chúng tôi xin phép không chia sẻ các thông tin có liên quan.

Ngay khi có thể, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và rất sẵn lòng tiếp nhận câu hỏi phỏng vấn.

Trân trọng."

Hiện tại, 7 tỉnh miền Trung đã phối hợp với cục công an để làm rõ, minh bạch quá trình giải ngân của ca sĩ Thủy Tiên trong đợt nhận 177 tỷ tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung vừa qua.