Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phía sau thành công của các Idol thế giới, đôi khi có sự góp sức không nhỏ của anh chị em ruột!

Chúng ta đã quá quen thuộc với những nhóm nhạc anh em như Jonas Brothers. Tuy nhiên trên thực tế, có rất nhiều cú bắt tay của những cặp anh chị em ruột mà bạn không hề biết. Đây chính là minh chứng!

Billie Eilish và Finneas O'Connell

Finneas Baird O'Connell là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Ông đã phát hành một số đĩa đơn và đã viết nhạc cho các nghệ sĩ khác, bao gồm cả Billie Eilish – em ruột của mình.

Billie Eilish và Finneas O'Connell

Anh ấy đã đồng sáng tác và sản xuất EP đầu tay của Billie Eilish “Don't Smile at Me” đạt đỉnh 14 trên Billboard 200 của Hoa Kỳ. Anh cũng là người góp phần trong quá trình sáng tác album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” cho Billie.

Hiện tại, Finneas đang xây dựng sự nghiệp của mình như một nghệ sĩ. Anh đã phát hành một chuỗi các bài hát indie-pop lãng mạn không thể chê vào đâu được.

Lana Del Rey và Caroline Grant

Với những ai quan tâm Lana Del Rey, người ta sẽ biết rất nhiều bìa album của nàng thơ này là do chị gái chụp, mới nhất chính là “Norman Fucking Rockwell”. Họ cũng từng kết hợp với nhau để tạo ra những MV cực kỳ tối giản nhưng lại đủ sức ám ảnh mạnh mẽ.

Lana Del Rey và Caroline Grant

Mặc dù Caroline Grant mô tả Lana Del Rey như một nàng thơ cho tác phẩm của mình, nhưng qua quá trình thực hiện các bộ ảnh, người ta nhận ra Caroline Grant là một nhiếp ảnh gia tài năng. Những tác phẩm của Caroline xuất hiện nhiều trên Tạp chí New York đến Tạp chí Complex.

Để nói về chị gái của mình, Lana Del Rey đã nhận xét: “Chị ấy nắm bắt khoảnh khắc như cách mà tôi sáng tác bằng âm thanh”.

Stephen Puth và Charlie Puth

Stephen Puth và Charlie Puth đều là hai nam thần của làng nhạc thế giới.

Với việc Charlie Puth trở thành một cái tên quen thuộc, em trai Stephen Puth đã bùng nổ tại thị trường nước Mỹ. Sau khi ký hợp đồng với Arista Records vào năm 2018, anh đã phát hành đĩa đơn đầu tay quyến rũ của mình, “Sexual Vibe”. Vào ngày 14 tháng 6, Stephen ra mắt MV  “Look Away” với sự góp sức của Charlie Puth.

Stephen Puth và Charlie Puth

Stephen chia sẻ về lần hợp tác này với Charlie Puth: “Bài hát có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, không chỉ bởi vì nó rất thật, mà còn là bài hát đầu tiên tôi viết chung với Charlie Puth. Âm nhạc của Charlie và khả năng tạo ra một bài hát tuyệt vời của anh đã khiến tôi cố gắng trở thành một nhạc sĩ giỏi hơn, và thúc đẩy cả hai tạo nên một câu chuyện ý nghĩa từ những khoảnh khắc nhỏ”.

Solange Knowles và Beyonce

Solange và Beyonce đã rất nổi tiếng trong làng giải trí. Tuy nhiên, rất ít khi Beyonce và Solange xuất hiện với nhau trong một MV. Dẫu vậy, họ luôn hỗ trợ nhau ở phía sau.

Thể hiện sự quan tâm đến âm nhạc từ khi còn nhỏ, Solange Knowles đã là vũ công dự phòng của Destiny's Child trước khi ký hợp đồng với nhãn hiệu Music World Entertainment của cha cô Mathew knowles. Năm 16 tuổi, Knowles đã phát hành album phòng thu đầu tiên Solo Star (2002).

Trên thực tế, Solange từng với viết nhạc của Beyonce và cho cả các thành viên nhóm Destiny's Child trước đây là Kelly Rowland và Michelle Williams.

Solange Knowles và Beyonce

Tuy không đình đám như Beyonce, nhưng Solange được xem là con cưng của giới phê bình âm nhạc. Cô thường được giới truyền thông so sánh với chị gái mình, Beyoncé, nhưng Solange khẳng định họ có những khát vọng khác nhau và khác biệt về âm nhạc. Cô đã được Billboard xếp hạng là nghệ sĩ khiêu vũ thành công mọi thời đại.