Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phía sau một cô gái - bản hit nhiều cover nhất trong thời điểm hiện tại

Mặc dù lần đầu thử sức với ballad nhưng Soobin Hoàng Sơn đã thực sự chinh phục được khán giả khi "Phía sau một cô gái" đang là một trong nhừng từ khóa hot nhất trong những ngày gần đây. Không những vậy, đây còn là ca khúc được chú ý và có nhiều bản cover nhất trên mạng hiện nay.

Lần đầu làm mới mình trong âm nhạc bằng một sáng tác của Tiên Cookie, Soobin đã chứng tỏ mình có khả năng ở mọi thể loại nhạc chứ không gói gọn trong dòng nhạc underground. Bằng chứng là chỉ sau chưa đầy 1 tuần ra mắt bản audio của ca khúc đã thu về hơn 4,4 triệu lượt nghe trên Youtube và gần 7 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến. Không những thế, ca khúc còn được không ít các giọng ca Vpop cover lại. 
 
 
"Phía sau một cô gái" là một câu chuyện buồn của chàng trai yêu đơn phương nhưng không dám tiến tới. Cảm giác chỉ có thể đứng đằng sau, chỉ có thể đi bên cạnh chứ không thể chạm tới khi đơn phương một ai đó là cảm giác mà có lẽ ai trong chúng ta cũng từng một lần trải qua. Chính vì thế mà rất dễ dàng, từng câu từ của ca khúc đã chạm đến được trái tim của nhiều khán giả. 
 
Thành viên Kim Cương của LIME là người mở đầu trào lưu cover ca khúc này. Cô nàng cũng dành lời khen cho bản phối của Soobin Hoàng Sơn. Cô nàng cũng sáng tạo khi thay từ "cô gái" thành "chàng trai" để hợp với hoàn cảnh hơn
 
Anh chàng bạn trai tin đồn của Khởi My - Kelvin Khánh cũng không thể bỏ qua bản hit này
 
Bản cover của Hòa Minzy cũng gây bão với chất giọng ngọt ngào và đầy cảm xúc
 
"Thánh cover" Vanh Leg cũng có một bản cover hài hước cho ca khúc này
 
Vua bán kẹo - Chàng trai đã gây bão với nhiều bản cover khoe khả năng guitar điêu luyện và chất giọng ngọt ấm của mình với "Phía sau một cô gái"
 
Chàng Gạo - Hoài Lâm tới rồi, bản cover này còn ngọt ngào và da diết hơn cả bản chính của Soobin Hoàng Sơn trước đó