Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phía sau hào quang: 'Thành viên hụt' của JBJ phải đi phục vụ quán cafe vì hoàn cảnh khó khăn

Sau khi chia sẻ về công việc của mình, Taedong nhận rất nhiều gạch đá từ cư dân mạng.

Nổi tiếng sau "Produce 101", Kim Taedong được cho là sẽ trở thành 1 trong số những trainee được gia nhập nhóm nhạc dự án JBJ. Tuy nhiên, quyết định quay lưng với công ty quản lý đã khiến Taedong không được debut với JBJ. 

Kim Taedong đáng lẽ sẽ trở thành một thành viên của JBJ

Mới đây, Taedong đã đăng tải lên Instagram hình ảnh đi làm thêm tại một quán cafe. Được biết Taedong đang gặp khó khăn sau khi đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty The Vibe Label. Mặc dù phải đi làm thêm sau khi nổi tiếng nhưng có vẻ anh chàng vẫn cảm thấy rất lạc quan.

Taedong đi làm thêm tại một quán cafe

Tuy nhiên, thay vì thông cảm cho Taedong, có rất nhiều bình luận tiêu cực cho rằng anh chàng đang "giả nghèo giả khổ". Trước phản ứng trái chiều của fan hâm mộ, Taedong đã xóa bài đăng này và đăng tải lời xin lỗi:

"Xin chào, mình là Kim Taedong. 

Mình đã dùng cả tấm lòng để viết những dòng này vì cảm thấy có lỗi khi để các fan lo lắng về chuyện mình đi làm thêm lần trước. 

Đầu tiên, mình vẫn chưa từ bỏ ước mơ làm ca sĩ và vẫn đang cố gắng luyện tập. Thời gian qua, mình muốn nhảy nhưng lại chưa có phòng tập nào phù hợp nên mình chưa thể tập được. Mình cảm thấy có lỗi khi xin tiền bố mẹ nên mình đã đi làm thêm để có tiền thuê phòng tập". 

sv

Taedong xin lỗi sau khi xóa bài đăng làm thêm

Taedong không giấu diếm hoàn cảnh của mình. Anh chàng khẳng định bản thân không muốn lừa dối fan. Vì có những tình huống rất khó nói và Taedong chưa không thể xuất hiện trước mặt fan nên đã đăng tải tình hình của bản thân lên mạng. Nam thần tượng thành thật:

"Mình xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng bởi suy nghĩ nông cạn của mình. Mong rằng bản thân sẽ bước trên con đường đầy hoa nhưng lại để các bạn chờ đợi với nỗi buồn như thế này, mình thực sự xin lỗi. Sau này mình sẽ sẽ không từ bỏ, sẽ cố gắng rèn luyện và trở thành một Taedong cẩn trọng hơn trong mọi việc". Nhiều fan đã cảm thông với nỗi lo cơm áo, gạo tiền của Taedong khi mà anh chàng không có hậu phương vững chắc về kinh tế như những người khác. 

Hy vọng cơ hội sẽ sớm đến với Taedong vì sự lạc quan và chăm chỉ này!