Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phía sau hào quang dòng tộc: Noah Cyrus bật khóc khi lớn lên với cái mác 'em gái Miley Cyrus'

Trong một chia sẻ, Noah Cyrus đã nói về cảm xúc của cô khi sinh ra trong một gia đình có một người chị nổi tiếng.

Mới đây, Noah Cyrus đã bật khóc khi thảo luận về một bài hát ghi lại trải nghiệm khó khăn của cô khi lớn lên dưới cái mác là em gái của Miley Cyrus. Cụ thể, trong buổi chia sẻ trên Instagram khi mới ra mắt EP mới mang tên "The End of Everything", nữ nghệ sĩ 20 tuổi đã xúc động khi thảo luận về lời bài hát "Young & Sad", phản ánh việc những thử thách của Noah trong quá trình trưởng thành.

Noah

"Tôi nghĩ đó là thông điệp về khoảng thời gian khi tôi được sinh ra trong gia đình hiện tại, khi là em gái của Miley Cyrus." Noah giải thích. "Đó là lý do tại sao tôi viết, 'Chị gái tôi như ánh nắng mặt trời / Luôn mang luồng ánh sáng tốt đẹp đến bất cứ nơi nào cô ấy bước đi / Và tôi được sinh ra với những đám mây mưa ... và may mắn khi trở thành cái bóng của cô ấy."

Đây không phải là lần đầu tiên Noah chia sẻ về vấn đề sống dưới cái bóng của người chị gái Miley Cyrus. Trong một câu chuyện trên tạp chí tmrw gần đây, Noah cũng nói về những khó khăn khi được gọi tên là "em gái của Hannah Montana" và những cái tên khác chứ không phải là chính mình: "Điều đó sẽ thực sự khiến bạn trở thành một đứa trẻ, khiến bạn cảm thấy như bạn không quan trọng đối với mọi người - vì họ thậm chí không biết tên của bạn."

Mặc dù thời kỳ khó khăn ấy đã qua, thậm chí Noah còn tự hào là thành viên của dòng họ Cyrus và xăm dòng chữ ấy lên cơ thể mình, nhưng cô vẫn muốn được gọi đích danh bản thân chứ không phải là điều gì khác: "Tôi luôn hiểu rằng tôi mang một cái họ "quyền lực", nhưng tôi thực sự không muốn phải gắn liền với nó mãi mãi. Tôi luôn muốn được gọi là Noah."

Dòng chia sẻ của Noah Cyrus đã khiến khán giả suy nghĩ rất nhiều về việc một gia đình Hollywood có hai chị em gắn liền với nghệ thuật.