Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phía Kang Daniel đáp trả thông tin 'đang âm thầm chuẩn bị sản phẩm debut giữa vòng xoáy kiện tụng'

Câu trả lời là không.

Hôm 24 tháng 4, báo chí Hàn Quốc đưa tin Kang Daniel đã đến Los Angeles để làm việc với một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Mỹ. Theo những bài báo này, Kang Daniel đã ở Mỹ cùng "chị Seol" vào ngày 5 tháng 4 trước khi trở về Hàn Quốc vào trung tuần tháng 4.

Đến sáng 25 tháng 4, một trong những đại diện của Kang Daniel đã tuyên bố với YTN Star sau khi kiểm tra với nam thần tượng về những thông tin được đăng tải. Vị này cho biết: "Kang Daniel chưa hề chuẩn bị cho bất kỳ chương trình quảng bá chính thức nào trong ngành giải trí, bao gồm cả việc sản xuất âm nhạc để debut". 

Kang Daniel

"Seol" vốn là một người quản lý ở Hồng Kông, thường ký hợp đồng với các ngôi sao hallyu để kinh doanh quảng cáo, tham gia sự kiện và biểu diễn. Cô được liệt kê là đại diện pháp lý cho một chứng nhận gửi đến công ty quản lý của Kang Daniel, LM Entertainment. Trong phiên tòa xét xử hôm 24 tháng 4, LM Entertainment gọi thẳng tên người đại diện của Kang Daniel là tên là “Seol Hye Seung”.

Hiện tại, Kang Daniel và LM Entertainment vẫn đang xung đột pháp lý về hợp đồng độc quyền giữa hai bên. Phía nam ca sĩ cho biết họ không có ý định quay trở lại với LM Entertainment vì đã mất niềm tin hoàn toàn.