Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phía B Ray nói gì khi được cho là sẽ hợp tác với 'tội đồ' của T-ara?

Trong khi đó, cư dân mạng lại cực kì mong chờ sản phẩm có sự bắt tay của 2 nhân vật này được ra mắt.

Gần 1 tuần sau khi báo chí đưa tin B Ray có khả năng sẽ hợp tác với một mẩu của T-ara trong sản phẩm sắp phát hành, mạng xã hội lại ồn ào tin đồn, nhân tố bí ẩn trong cú bắt tay của rapper Việt Kiều không ai khác chính là Hwayoung - cựu thành viên của nhóm.

Bất ngờ là cư dân mạng lại cực kì hào hứng với màn "song kiếm hợp bích" giữa 2 đại diện Việt - Hàn này bởi với họ, đây chính là cặp đôi hoàn hảo: nam thì nông cạn, vô duyên vô cớ xúc phạm BTS và fan Kpop, còn nữ thì chính là "rắn độc", "tội đồ" đã khiến T-ara đang từ đỉnh cao rơi xuống vực thẳm nhờ scandal bắt nạt năm nào. Chính vì vậy mà dù rất muốn tẩy chay B Ray nhưng nếu nam rapper thực sự kết hợp với Hwayoung trong ca khúc mới, fan Kpop sẽ thật lòng mong chờ sản phẩm đó ra mắt để cùng hợp lực "ném đá" cả đôi.

fan Kpop ném đá B Ray

fan Kpop ném đá B Ray 1

fan Kpop ném đá B Ray 2

Nếu là Hyomin, Boram, Soyeon, Eunjung, Qri, Areum hay Jiyeon, fan Kpop sẽ kiên quyết phản đối B Ray hợp tác. Nhưng với Hwayoung, họ lại ủng hộ cả hai tay

Về phía B Ray, đại diện của anh đã nhanh chóng đính chính lại thông tin: "Đưa tin xấu về tôi cũng được nhưng vui lòng đưa tin đúng sự thật. Hoàn toàn không có sự hợp tác nào giữa tôi và bạn nữ trong hình này. Đính chính để mọi người không hiểu lầm!".

Phía B ray khẳng định, không có chuyện anh hợp tác với cựu thành viên T-ara

Phía B ray khẳng định, không có chuyện anh hợp tác với cựu thành viên T-ara.