Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phi Thanh Vân xuất hiện tại Shark Tank: định thi hài hay biến chương trình thành 18+?

Chắc hẳn đây sẽ là nhân tố độc đáo làm thay đổi bầu không khí thường xuyên căng thẳng của chương trình.

Shark Tank Việt Nam là phiên bản tiếng Việt của chương trình truyền hình nổi tiếng Shark Tank, dành riêng cho các startup Việt. Chương trình từng 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục chương trình truyền hình thực tế. Và sau 2 mùa đầu tiên thành công rực rỡ, mùa 3 tiếp tục lên sóng với những màn kêu gọi vốn gây xôn xao. Mùa này, Shark Tank còn đón nhận một người chơi vô cùng đặc biệt - Phi Thanh Vân hay còn được biết với danh xưng "nữ hoàng thị phi" ở showbiz. 

Không rõ "nữ hoàng dao kéo" xuất hiện tại Shark Tank nhằm mục đích gì nhưng khán giả đã dự đoán được, tập sắp lên sóng của chương trình chắc hẳn sẽ ngập drama bởi ngay ở đoạn teaser, cô đã tuyên bố: "Em xin phép được nói về một vấn đề là ... hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì". Chính câu nói này của Phi Thanh Vân đã khiến các Shark phải thắc mắc rằng: "Chương trình Shark Tank Vietnam có cần phải gắn mác 18+ hay không?".

Ngoài câu nói mơ hồ, gây kích thích trí tò mò người xem, khán giả còn đặc biệt chú ý đến phong thái vừa điệu, vừa "dẹo" của bà mẹ một con. Cô nói dề dà, biểu cảm cực tả khiến netizen có cảm giác, Phi Thanh Vân xuất hiện tại đây là để phủ sóng hình ảnh nhưng ở vai trò một diễn viên hài. 

Phi Thanh Vân xuất hiện tại Shark Tank 1

Phi Thanh Vân xuất hiện tại Shark Tank 2

Phi Thanh Vân xuất hiện tại Shark Tank 3

Netizen nhận xét, Phi Thanh Vân xuất hiện tại Shark Tank như một trò hề

Được biết, bên cạnh niềm đam mê làm người nổi tiếng, Phi Thanh Vân cũng có công việc kinh doanh của riêng mình. Vì lẽ đó mà rất có thể, cô tham gia Shark Tank Vietnam mục đích thật sự là để kêu gọi vốn.